Khoa CNTT tổ chức đối thoại với sinh viên khóa 14


First  slide

Nhằm giới thiệu và định hướng chuyên ngành hẹp của của các chuyên ngành cho sinh viên khóa 14 dễ dàng trong việc lựa chọn và đăng ký chuyên nghành học tập của mình, được sự phê duyệt của thủ trưởng Học viện,18h ngày 26/3/2018, tại hội trường S5, Khoa Công nghệ Thông tin, tổ chức đối thoại “định hướng lựa chọn chuyên ngành học tập của Khoa Công nghệ Thông tin với sinh viên khóa 14 hệ kỹ sư dân sự năm 2017-2018” 

Ngày: 28/03/2018

Người viết:


Nhằm giới thiệu và định hướng chuyên ngành hẹp của của các chuyên ngành cho sinh viên khóa 14 dễ dàng trong việc lựa chọn và đăng ký chuyên nghành học tập của mình, được sự phê duyệt của thủ trưởng Học viện,18h ngày 26/3/2018, tại hội trường S5, Khoa Công nghệ Thông tin, tổ chức đối thoại “định hướng lựa chọn chuyên ngành học tập của Khoa Công nghệ Thông tin với sinh viên khóa 14 hệ kỹ sư dân sự năm 2017-2018”. 

Thành phần tham gia buổi đối thoại gồm có: chỉ huy Khoa, các Chủ nhiệm Bộ môn, giáo viên chủ nhiệm các khóa 14, cán bộ quản lý giáo dục, toàn bộ sinh viên ngành Công nghệ Thông tin khóa 14. Đồng chí PGS, TS Trần Nguyên Ngọc – Phó Chủ nhiệm Khoa chủ trì buổi đối thoại.
Bắt đầu buổi đối thoại, đồng chí Trần Nguyên Ngọc đã khái quát chung những hướng chuyên ngành hẹp của Khoa. Trong phần chia sẻ của mình đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng cũng như những chú ý của việc lựa chọn chuyên ngành hẹp.  Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của mình, đồng chí đã có những chia sẻ hết sức tâm huyết với các bạn sinh viên trong việc lựa chọn hướng ngành phù hợp nhất với sở thích và năng lực của mình. 
 
Ảnh: TS Trần Nguyên Ngọc khái quát chung về Khoa và các hướng chuyên sâu 
 
Ảnh: Các bạn sinh viên khóa 14 trong buổi đối thoại
Tiếp sau đó, các đồng chí Chủ nhiệm Bộ môn đã giới thiệu về hướng chuyên sâu do bộ môn mình đảm nhận. Trên cương vị là người phụ trách các Bộ môn, các đồng chí đã giới thiệu chi tiết về các ngành chuyên sâu của đơn vị mình, cũng như đưa ra những phân tích, lời khuyên dành cho các bạn sinh viên khóa 14 để lựa chọn chuyên ngành phù hợp nhất với sở thích và năng lực của mình.  
 
 
Trong phần đối thoại với sinh viên, các bạn sinh viên trực tiếp nói lên những suy nghĩ băn khoăn của mình khi lựa chọn chuyên ngành hẹp. Và những thắc mắc của các bạn sinh viên đều được giải đáp một cách chi tiết và tỉ mỉ. 
Kết thúc buổi đối thoại, sinh viên Khóa 14 đã thu hoạch được nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn và đăng ký chuyên ngành hẹp đồng thời có thêm định hướng cho việc học tập sắp tới. 
Văn Thành – K12 

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Sơ kết cuộc thi chọn đội dự tuyển Học viện thi Olympic Toán học toàn quốc

Bộ môn Toán phối hợp với Ban Đào tạo Phòng đào tạo và các đơn vị quản lý học viên đã tổ chức thi vòng 1 để lựa chọn đội dự tuyển tham dự kỳ thi toàn quốc

Khoa CNTT tổ chức bảo vệ luận án cấp cơ sở cho nghiên cứu sinh khóa 34 Đặng Trọng Hợp

Chiều ngày 11 tháng 12, Khoa CNTT đã tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho nghiên cứu sinh Khóa 34 ngành “Cơ sở toán học cho tin học”- mã số 9460110 cho NCS Đặng Trọng Hợp. Đề tài nghiên cứu của NCS là “Nghiên cứu một số mô hình phân cụm mờ cộng tác và ứng dụng” dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Ngô Thành Long