Khoa CNTT tổ chức đối thoại với sinh viên khóa 14


First  slide

Nhằm giới thiệu và định hướng chuyên ngành hẹp của của các chuyên ngành cho sinh viên khóa 14 dễ dàng trong việc lựa chọn và đăng ký chuyên nghành học tập của mình, được sự phê duyệt của thủ trưởng Học viện,18h ngày 26/3/2018, tại hội trường S5, Khoa Công nghệ Thông tin, tổ chức đối thoại “định hướng lựa chọn chuyên ngành học tập của Khoa Công nghệ Thông tin với sinh viên khóa 14 hệ kỹ sư dân sự năm 2017-2018” 

Ngày: 28/03/2018

Người viết:


Nhằm giới thiệu và định hướng chuyên ngành hẹp của của các chuyên ngành cho sinh viên khóa 14 dễ dàng trong việc lựa chọn và đăng ký chuyên nghành học tập của mình, được sự phê duyệt của thủ trưởng Học viện,18h ngày 26/3/2018, tại hội trường S5, Khoa Công nghệ Thông tin, tổ chức đối thoại “định hướng lựa chọn chuyên ngành học tập của Khoa Công nghệ Thông tin với sinh viên khóa 14 hệ kỹ sư dân sự năm 2017-2018”. 

Thành phần tham gia buổi đối thoại gồm có: chỉ huy Khoa, các Chủ nhiệm Bộ môn, giáo viên chủ nhiệm các khóa 14, cán bộ quản lý giáo dục, toàn bộ sinh viên ngành Công nghệ Thông tin khóa 14. Đồng chí PGS, TS Trần Nguyên Ngọc – Phó Chủ nhiệm Khoa chủ trì buổi đối thoại.
Bắt đầu buổi đối thoại, đồng chí Trần Nguyên Ngọc đã khái quát chung những hướng chuyên ngành hẹp của Khoa. Trong phần chia sẻ của mình đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng cũng như những chú ý của việc lựa chọn chuyên ngành hẹp.  Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của mình, đồng chí đã có những chia sẻ hết sức tâm huyết với các bạn sinh viên trong việc lựa chọn hướng ngành phù hợp nhất với sở thích và năng lực của mình. 
 
Ảnh: TS Trần Nguyên Ngọc khái quát chung về Khoa và các hướng chuyên sâu 
 
Ảnh: Các bạn sinh viên khóa 14 trong buổi đối thoại
Tiếp sau đó, các đồng chí Chủ nhiệm Bộ môn đã giới thiệu về hướng chuyên sâu do bộ môn mình đảm nhận. Trên cương vị là người phụ trách các Bộ môn, các đồng chí đã giới thiệu chi tiết về các ngành chuyên sâu của đơn vị mình, cũng như đưa ra những phân tích, lời khuyên dành cho các bạn sinh viên khóa 14 để lựa chọn chuyên ngành phù hợp nhất với sở thích và năng lực của mình.  
 
 
Trong phần đối thoại với sinh viên, các bạn sinh viên trực tiếp nói lên những suy nghĩ băn khoăn của mình khi lựa chọn chuyên ngành hẹp. Và những thắc mắc của các bạn sinh viên đều được giải đáp một cách chi tiết và tỉ mỉ. 
Kết thúc buổi đối thoại, sinh viên Khóa 14 đã thu hoạch được nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn và đăng ký chuyên ngành hẹp đồng thời có thêm định hướng cho việc học tập sắp tới. 
Văn Thành – K12 

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC CẤP HỌC VIỆN NĂM 2018

Sáng ngày 20/10/2018, tại Phòng Hộ thảo S4 – Học viện Kỹ thuật Quân sự đã diễn ra buổi tổng kết và trao giải cuộc thi Olympic Tin học cấp Học viện năm 2018.

KHOA CNTT HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

 Hòa trong không khí cả nước kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp PNVN (20/10/1930 – 20/10/2018), sáng 17/10/2018 Khoa CNTT tổ chức gặp mặt toàn thể chị em trong Khoa.