Khoa Công nghệ thông tin tổ chức đối thoại với sinh viên


First  slide

Tối 2/4/2019, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức đối thoại với sinh viên các khóa.

Ngày: 09/04/2019

Người viết: TRUNG TIN


Tối 2/4/2019, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức đối thoại với sinh viên các khóa.
Tới dự buổi đối thoại có đại biểu đại diện cho Phòng Chính trị, Phòng Đào tạo, Văn phòng, Phòng Hậu cần, Phòng Thông tin khoa học quân sự, Ban Tài chính; Về phía Khoa CNTT có Ban Chủ nhiệm Khoa, Chủ nhiệm các bộ môn, giáo viên chủ nhiệm, cán bộ quản lý giáo dục, Bí thư Đoàn cơ sở và toàn thể sinh viên CNTT đang học tập tại Học viện. 
Trung tá, PGS. TS Trần Nguyên Ngọc, Phó Chủ nhiệm Khoa CNTT, chủ trì buổi sinh hoạt.
 
Ảnh: Trung tá PGS TS Trần Nguyên Ngọc, Phó Chủ nhiệm Khoa CNTT, chủ trì buổi đối thoại.
Buổi đối thoại được tổ chức với mục tiêu phát huy dân chủ, trí tuệ của tập thể các lớp sinh viên; phát huy tính năng động, sáng tạo của sinh viên trong tham gia đóng góp ý kiến; lắng nghe tâm tư nguyện vọng, các vướng mắc của sinh viên trong quá trình học; tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của Khoa CNTT và Học viện KTQS
Trong không khí phấn khởi, cởi mở, thẳng thắn, dân chủ, đồng chí Phó Chủ nhiệm Khoa và đại diện các cơ quan chức năng đã giải đáp thỏa đáng các ý kiến, những thắc mắc, những câu hỏi của sinh viên về các vấn đề chủ yếu như: nội dung chương trình đào tạo, việc tổ chức học lại, thi lại, công tác quản lý giáo dục sinh viên; công tác bảo đảm cơ sở vật chất, giáo trình tài liệu, phòng học, phòng thí nghiệm; công tác chính sách; việc thực hiện các quy định quy chế; việc tổ chức các hoạt động phong trào, hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên…  
 
Ảnh: Sinh viên đối thoại với Chủ nhiệm Khoa trong buổi sinh hoạt.
Đồng chí Phó Chủ nhiệm Khoa nhận định, các bạn sinh viên đã rất thẳng thắn, dân chủ, trao đổi trực tiếp đến các vấn đề nóng mà sinh viên quan tâm. Đã có tới 18 ý kiến trực tiếp và trên 11 ý kiến bằng văn bản được đưa ra. Qua đó thể hiện rằng, sinh viên đã rất chủ động trong việc bày tỏ quan điểm với mong muốn nâng cao môi trường học tập của bản thân. Đồng chí cũng đã chỉ rõ các chủ trương, phương hướng của Khoa về các vấn đề sinh viên quan tâm và khẳng định các vấn đề còn tồn tại sẽ được Khoa, Học viện tiếp tục nghiên cứu tháo gỡ nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện.
 
Ảnh: Cơ quan chức năng trả lời thắc mắc của sinh viên
Cũng trong buổi đối thoại, Khoa Công nghệ thông tin cũng đã trao học bổng trí tuệ tỏa sáng loại A+ cho học viên Trần Đình Oánh/An ninh HTTT 51 và loại A cho các sinh viên Nguyễn Công Sỹ/KTPM16,  Hoàng Thị Thanh Nhàn/CNTT14.
 
Ảnh: Đồng chí Trung tá, PGS.TS Trần Nguyên Ngọc - Phó Chủ nhiệm Khoa CNTT trao học bổng Trí tuệ tỏa sáng cho sinh viên
Buổi đối thoại đã thành công tốt đẹp. thực sự là một buổi sinh hoạt dân chủ, bổ ích; tăng cường mối quan hệ chặt chẽ giữa Khoa, Học viện và sinh viên. Hoạt động đối thoại giữa Khoa với sinh viên sẽ luôn là nơi sinh viên có thể bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và những kiến nghị đề xuất của bản thân, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo.
Trung Tín – K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Chi bộ Bộ môn Toán tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2022 thành công

Chiều ngày 17 tháng 03 năm 2020, tại phòng 1916 nhà S1, Bộ môn Toán – Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. 

Bộ môn Toán khen thưởng công trình khoa học năm 2019

Ngày 17/01/2019 Bộ môn Toán đã tổ chức tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học của cán bộ giáo viên trong năm 2019 và trao thưởng cho các công trình nghiên cứu tiêu biểu