Đại hội Chi bộ sinh viên Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2018-2020 thành công tốt đẹp

Ngày: 29/01/2018

Người viết: PHAMTHOM

Sáng ngày 24/1/2018, tại phòng 1916 nhà S1, Chi bộ Sinh viên Công nghệ thông tin – Khoa CNTT đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 – 2020. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tạ Ngọc Ánh – Đảng ủy viên Đảng bộ Khoa CNTT. Đại hội còn có sự tham dự đầy đủ của toàn thể Đảng viên trong chi bộ Sinh viên khoa Công nghệ thông tin.

Tại Đại hội, đồng chí Đỗ Thị Phương Loan đọc bản báo cáo “ Dự thảo nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 – 2020”, báo cáo tự kiểm điểm của Chi bộ Sinh viên Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2015 – 2018. Bản báo cáo đánh giá khách quan, toàn diện các mặt công tác đã làm được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế, khó khăn và đề ra phương hướng, mục tiêu, các nhiệm vụ và giải pháp cụ thể để Chi bộ tiếp tục lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, trí tuệ, các đảng viên trong Chi bộ đã thẳng thắn thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng Dự thảo Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 – 2020, trong đó tập trung vào các nội dung: Phát triển về học tập và công tác Đoàn cho đoàn viên thanh niên trong Khoa, đi đầu là các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Tạ Ngọc Ánh đã nhất trí với Dự thảo Nghị quyết của Chi bộ, đánh giá cao công tác chuẩn bị của Đại hội Chi bộ, biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những điểm tồn tại cần khắc phục.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương và đúng quy chế. Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư, phó Bí thư nhiệm kỳ 2018 – 2020 gồm 2 đồng chí với kết quả:
Đồng chí Đỗ Thị Phương Loan – Bí thư Chi bộ, đạt 100% phiếu bầu.
Đồng chí Khuất Văn Thành – Phó Bí thư Chi bộ, đạt 100% phiếu bầu.

Với sự thành công của Đại hội, Chi bộ Sinh viên Công nghệ thông tin sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy tốt những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, khắc phục những hạn chế còn tồn tại để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh toàn diện.
Phạm Thơm – Chi bộ Sinh viên CNTT