CHI BỘ BỘ MÔN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM NHIỆM KỲ 2018-2020 THÀNH CÔNG

Ngày: 20/01/2018

Người viết: TUAN ANH

Chiều ngày 16 tháng 01 năm 2018, tại phòng 1916 nhà S1, Bộ môn Công nghệ phần mềm – Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Khoa có đồng chí Bùi Thu Lâm, bí thư Đảng ủy, chủ nhiệm Khoa CNTT, về phía Học viện có đồng chí Đỗ Duy Chinh – Trưởng ban Thanh niên đại điện Phòng chính trị, đến dự Đại hội còn có các bí thư của các chi ủy trong Khoa và toàn thể đảng viên trong chi bộ Bộ môn Công nghệ phần mềm.

Tại đại hội, đ/c Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch đại hội đã báo cáo Dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2018-2020; báo cáo tổng kết công tác Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015-2018; kiểm điểm, đánh giá ưu khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua; xác định phương hướng, mục tiêu và những giải pháp cơ bản của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2018-2020.

Đ/c Nguyễn Quốc Khánh khai mạc Đại hội và báo cáo dự thảo Nghị quyết
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Bùi Thu Lâm cũng đánh giá cao những thành tựu, những bước phát triển vượt bậc của chi bộ trong nhiệm kỳ 2015-2018, đồng thời cũng định hướng những hướng đi mới cho chi bộ, nhắc nhở chi bộ tiếp tục tập trung và phát huy những thế mạnh, những mặt mà chi bộ luôn làm tốt trong thời gian qua.

Đ/c Bùi Thu Lâm, bí thư Đảng ủy Khoa CNTT phát biểu chỉ đạo đại hội
Với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương và đúng quy chế, Đại hội đã bầu đ/c Nguyễn Quốc Khánh đảm nhiệm chức vụ Bí thư chi bộ và đ/c Phan Nguyên Hải đảm nhiệm chức vụ Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020 với tỉ lệ nhất trí 100%.

Đ/c Nguyễn Quốc Khánh (trái) và đ/c Phan Nguyên Hải (phải) ra mắt Đại hội
Đại hội Chi bộ bộ môn Công nghệ phần mềm đã thành công tốt đẹp. Là Đại hội điểm của Khoa, thành công của Đại hội đã khẳng định sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Chi ủy và tinh thần trách nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ. Tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ mới 2018-2020, Chi bộ Bộ môn Công nghệ phần mềm sẽ đoàn kết, nhất trí, nỗ lực khắc phục mọi khó khắn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ, xây dựng Chi bộ TSVM, đơn vị VMTD, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Tuấn Anh – K12