Chi bộ Bộ môn Toán tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2022 thành công

Chiều ngày 17 tháng 03 năm 2020, tại phòng 1916 nhà S1, Bộ môn Toán – Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Ngày: 25/03/2020

Người viết: Trung Tín

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Khoa có đồng chí Thượng tá Ngô Hữu Phúc - Đảng ủy viên Khoa CNTT; về phía Học viện có đồng chí Trung tá Đỗ Ngọc Thanh – Trưởng ban Tuyên huấn - Phòng chính trị, Đặc phái viên của Đảng ủy Học viện. Đến dự Đại hội còn có Bí thư của các chi bộ trong Khoa và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Bộ môn Toán.
Tại đại hội, đ/c Tạ Ngọc Ánh - Chủ tịch đại hội đã trình bày Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của chi ủy nhiệm kỳ 2018-2020 và Dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội đã kiểm điểm, đánh giá ưu khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua; xác định phương hướng, mục tiêu và những giải pháp cơ bản của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Ngô Hữu Phúc cũng đánh giá cao những kết quả đạt được của chi bộ trong nhiệm kỳ 2018-2020, đồng thời cũng định hướng những hướng đi mới cho chi bộ, quán triệt chi bộ tiếp tục tập trung và phát huy những thế mạnh, những mặt mà chi bộ luôn làm tốt trong thời gian qua.

Đ/c Ngô Hữu Phúc, Đảng ủy viên phát biểu chỉ đạo đại hội
Với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương và đúng quy chế, Đại hội đã bầu đ/c Tạ Ngọc Ánh đảm nhiệm chức vụ Bí thư chi bộ, đ/c Bùi Văn Định đảm nhiệm chức vụ Phó bí thư chi bộ và đồng chí Hy Đức Mạnh làm ủy viên BCH nhiệm kỳ 2020-2022 với tỉ lệ nhất trí 100%.

Ảnh: Cấp ủy mới ra mắt
Đại hội Chi bộ bộ môn Toán đã thành công tốt đẹp. Là Đại hội điểm của Khoa, thành công của Đại hội đã khẳng định sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Chi bộ và tinh thần trách nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ. Tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ mới 2020-2022, Chi bộ Bộ môn Toán sẽ đoàn kết, nhất trí, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ, xây dựng Chi bộ TSVM, đơn vị VMTD, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Trung Tín – K12