THƯ NGỎ: V/v Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Công nghệ Thông tin – Học viện Kỹ thuật Quân sự


First  slide

 Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Thông tin – Học viện Kỹ thuật Quân sự  thân gửi đến toàn thể các cựu học viên, sinh viên của Khoa lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt nhân kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống của Khoa (15/9/1996 – 15/9/2016)

Ngày: 06/08/2016

Người viết:


Các anh, chị cựu học viên, sinh viên thân mến!
   Trải qua 20 năm, Khoa đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển đội ngũ. Rất nhiều thế hệ học viên, sinh viên, nghiên cứu sinh của Khoa tốt nghiệp ra trường, tham gia công tác ở các lĩnh vực khác nhau, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.
   Trong chặng đường phát triển đã qua, Khoa đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp của các cựu học viên, sinh viên. Với tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau giữa các thế hệ sinh viên cũng như trách nhiệm của những người đi trước, các anh/chị cựu sinh viên đã có nhiều hoạt động giúp đỡ sinh viên của Khoa thông qua các hoạt động chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ chuyên môn, hướng nghiệp hay xây dựng, đóng góp cho quỹ học bổng “Trí tuệ tỏa sáng” của Khoa… Các anh/chị cũng là cầu nối quảng bá hình ảnh của Khoa ra toàn xã hội.
   Ngày 10 tháng 9  năm 2016 tới đây, Khoa CNTT sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa với sự tham gia của các thầy cô giáo, các cựu học viên, sinh viên của Khoa. Đây là dịp để các thế hệ - thầy và trò ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên dưới mái trường thân yêu. Đây cũng là dịp để chúng ta nhìn lại chặng đường phát triển phát triển 20 năm của Khoa cũng như đóng góp xây dựng cho sự phát triển của Khoa trong thời gian tới.
    Để chương trình Kỷ niệm 20 năm truyền thống của Khoa được tổ chức thành công, thực sự là ngày hội của các thế hệ giáo viên, học viên, sinh viên,  Khoa mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các anh/chị cựu sinh viên về vật chất, tinh thần bằng nhiều hình thức khác nhau. Chúng tôi luôn trân trọng sự hỗ trợ của các anh/chị và cam kết rằng mọi nguồn tài trợ sẽ được sử dụng công khai, minh bạch và đúng mục đích.
Mọi thông tin cần thiết xin liên hệ:
- TS. Nguyễn Việt Hùng - Khoa Công nghệ Thông tin - Học viện KTQS
- Điện thoại di động: 0912-071428
- Email: hungnv@mta.edu.vn

CHỦ NHIỆM KHOA
(Đã kí)         
PGS.TS. Bùi Thu Lâm

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Học bổng Tài năng SAMSUNG - STP 2018 đợt 2

 Học bổng Tài năng SAMSUNG - STP 2018 đợt 2