Khoa cntt tổ chức đăng ký chuyên ngành đào tạo cho sinh viên khóa 13


First  slide

Ngày 22/3/2017, tại hội trường S5, Khoa CNTT đã tổ chức buổi hướng dẫn đăng ký chuyên ngành và giải đáp thắc mắc của sinh viên về việc lựa chọn chuyên ngành, lựa chọn loại hình đào tạo, và đăng ký học phần cho sinh viên khóa 13 ngành CNTT.

Ngày: 24/03/2017

Người viết: GIANGNV


Tới dự buổi gặp gỡ có PGS, TS Bùi Thu Lâm, CNK CNTT, các đồng chí đại diện chỉ huy các bộ môn chuyên ngành, giáo viên chủ nhiệm các lớp khóa 13 và toàn thể sinh viên khóa 13.
Mở đầu buổi gặp gỡ, sinh viên đã được nghe thầy Bùi Thu Lâm quán triệt với sinh viên về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc lựa chọn chuyên ngành đào tạo. Sự lựa chọn chuyên ngành rất cần sinh viên thực sự có thời gian nghiêm túc suy nghĩ. Trên cơ sở định hướng ban đầu của bản thân và gia đình cùng với kinh nghiệm thực tế có được trong các năm học đại cương, các em sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất. 
Tiếp theo thầy Nguyễn Văn Giang đã trình bày về các chuyên ngành đào tạo dự kiến mở cho Khóa 13 ngành CNTT, các thông tin về việc lựa chọn hệ đào tạo (Kỹ sư/Cử nhân) cũng như việc lựa chọn các học phần.
Các chuyên ngành dự kiến mở gồm: 
  1. Chuyên ngành Phát triển Ứng dụng Đa phương tiện;
  2. Chuyên ngành Công nghệ phần mềm;
  3. Chuyên ngành Kỹ thuật Hệ thống thông tin;
  4. Chuyên ngành Mạng máy tính;
  5. Chuyên ngành An toàn thông tin;
Sinh viên có 02 sự lựa chọn về hệ đào tạo: Kỹ sư 5 năm hoặc Cử nhân 4 năm. Việc lựa chọn sinh viên vào các lớp chuyên ngành theo nguyện vọng của sinh viên với quân số lớp hợp lý nhằm bảo đảm chất lượng đào tạo.
Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Giang trình bày về chuyên ngành đào tạo.
Ngay sau phần giới thiệu của giáo viên, các sinh viên đã có những câu hỏi thắc mắc, những ưu tư cần giải đáp với Khoa và bộ môn chuyên ngành về cơ hội nghề nghiệp của các chuyên ngành, quy tắc lựa chọn, quân số lớp… Tất cả các câu hỏi đã được các thầy phụ trách giải đáp tại buổi gặp gỡ.
Hi vọng rằng, với những thông tin từ phía Khoa và các bộ môn, sinh viên Khóa 13 sẽ tự tin, sáng suốt lựa chọn được con đường tốt nhất cho học tập và nghề nghiệp tương lai.
Văn Giang - K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Khoa Công nghệ thông tin trao học bổng “ Trí tuệ tỏa sáng”.

Chiều 06 – 02, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức trao học bổng “Trí tuệ tỏa sáng” cho các học viên, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016 – 2017.

Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức hội thảo “ Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên”.

Chiều ngày 06 tháng 02, tại phòng S1-1916 công ty Koei Tecmo Software và công ty Framgia phối hợp Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức hội thảo “ Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên”