Khoa Công nghệ thông tin tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học đợt tháng 4 năm 2018


First  slide

Ngày 14/4/2018, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức cho 17 học viên cao học các khóa 28A.

Ngày: 17/04/2018

Người viết: TRUNG TIN


Ngày 14/4/2018, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức cho 17 học viên cao học các khóa 28A.
 
Tham dự các buổi bảo vệ có đầy đủ các thành viên Hội đồng chấm luận văn; bạn bè, đồng nghiệp và người thân của học viên. Đặc biệt đến dự đợt bảo vệ lần này có đại biểu Cục nhà trường – Bộ Tổng tham mưu.
Các hội đồng bảo vệ diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế, thông qua đó học viên đã trình bày được những kết quả đạt được trong luận văn của mình. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đúng quy định, các thành viên hội đồng đã có những nhận xét, ý kiến phản biện xác đáng về nội dung các luận văn và đưa ra nhiều câu hỏi nhằm kiểm tra, đánh giá kiến thức của các học viên thông qua đó học viên cũng lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm quý báu trong nghiên cứu khoa học. Các luận văn được chuẩn bị chu đáo, có ý nghĩa khoa học và thực tiễn, tập trung vào các vấn đề của cuộc sống như: an ninh mạng, dự báo, khai phá thông tin, mô phỏng hệ thống. 
Điểm nhấn của đợt bảo vệ này chính là việc đề tài “Nghiên cứu mô hình hóa mô phỏng đám đông và ứng dụng trong thiết kế siêu thị đảm bảo an toàn” của học viên Hoàng Thị Thu Hiền lớp Khoa học máy tính 28A  được bảo vệ bằng tiếng Anh. Điều này cho thấy ngoài nghiên cứu chuyên môn đơn thuần, học viên cao học đang dần chủ động hơn trong việc sử dụng ngoại ngữ trong các hoạt động nghiên cứu. Điều này đặc biệt có ý nghĩa trong bối cảnh yêu cầu về hội nhập quốc tế về khoa học ngày một cao trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đề tài đã được chấm điểm 9.0. 
 
Kết thúc buổi bảo vệ đã có:
- 02 luận văn đạt điểm 9.0 chiếm 11.8%.
- 07 luận văn đạt điểm từ 8.0 đến dưới 9.0 chiếm 41.2%
- 04 luận văn đạt điểm từ 7.0 đến dưới 8.0 chiếm 23.5 %
Đợt bảo vệ đã kết thúc thành công. Chúc cho các học viên thành công trong chặng đường sắp tới. 
Trung Tín - K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Ngày hội việc làm sinh viên ICT Openday 2019 thành công tốt đẹp

Sáng 12/5/2019, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã phối hợp cùng với Khoa Vô tuyến điện tử (VTĐT) tổ chức thành công Ngày hội việc làm sinh viên ICT Openday 2019 nhằm định hướng nghề nghiệp và tạo kết nối giữa sinh viên của các khóa đang học tập tại hai khoa với các doanh nghiệp bên ngoài.

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức đối thoại với sinh viên

Tối 2/4/2019, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tổ chức đối thoại với sinh viên các khóa.