Khoa CNTT tổ chức giải bóng đá “Cup Tứ hùng 2019”


First  slide

Nhân dịp kỷ niểm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, nhằm nâng cao sức khỏe, xây dựng tinh thần đoàn kết và rèn luyện thể dục thể thao trong toàn Khoa Công nghệ thông tin, ngày 16/11 vừa qua, Khoa đã long trọng tổ chức giải bóng đá "Cup Tứ Hùng 2019". Đối tượng của giải là các cán bộ, giáo viên, NCS đã và đang công tác tại Khoa. 

Ngày: 25/11/2019

Người viết: KIM THANH


Nhân dịp kỷ niểm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, nhằm nâng cao sức khỏe, xây dựng tinh thần đoàn kết và rèn luyện thể dục thể thao trong toàn Khoa Công nghệ thông tin, ngày 16/11 vừa qua, Khoa đã long trọng tổ chức giải bóng đá "Cup Tứ Hùng 2019". Đối tượng của giải là các cán bộ, giáo viên, NCS đã và đang công tác tại Khoa. 
 
"Cup Tứ Hùng" được tổ chức lần đầu vào ngày 16 tháng 11 năm 2014, giải đấu đã mang lại rất nhiều những khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp trong ký ức của các thầy cô Khoa CNTT. Sau 5 năm, đúng ngày 16 tháng 11 năm 2019 giải được tổ chức lần thứ 2 với sự kỳ vọng và hào hứng vô cùng lớn. 
Giải năm nay quy tụ 4 đội tuyển: Bộ môn An toàn Thông tin, Bộ Môn Hệ thống Thông tin + Trung tâm Máy tính, Bộ Môn Toán + Công nghệ Mạng, Bộ môn Công nghệ phần mềm + Khoa học Máy tính. Các đội đấu vòng tròn tính điểm. 
 
Ảnh: Đội vô địch giải
Giải đã thu hút không chỉ các cán bộ giáo viên đang công tác mà còn có các đồng chí là cựu cán bộ, giáo viên của Khoa như thầy Đào Thanh Tĩnh, thầy Tạ Hiếu Tâm, thầy Ngô Thành Long…
Với sức hút đặc biệt của giải, các trận đấu diễn ra nảy lửa, hứng khởi, hấp dẫn và mang lại nhiều tiếng cười cho cả cầu thủ và người xem. 
Có trong tay đội hình gồm nhiều giáo viên trẻ và có chất lượng tốt, Đội An toàn Thông tin đã chiến thắng tuyệt đối 3 trận và dành chức Vô địch. Với đội hình dày dạn kinh nghiệm và những cầu thủ đang ở độ chín trong sự nghiệp, đội Công nghệ phần mềm +. Khoa học máy tính đã có được 2 chiến thắng và có được giải Nhì. Nhà vô dịch của giải đấu lần thứ nhất - đội Bộ Môn Hệ thống Thông tin + Trung tâm Máy tính dù đã rất cố gắng nhưng chỉ có được 1 chiến thắng và đã trở thành cựu vương và đành chấp nhận giải Ba. Với lối đá phóng khoáng và hết sức cống hiến đội tuyển Toán + Công nghệ mạng ôm trọn giải FairPlay.
 
Ảnh: Các thế hệ Khoa CNTT chụp ảnh
Thành công của giải đấu có được nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình của chỉ huy Khoa CNTT. Bên cạnh đó không thể không kể đến sự phối hợp nhịp nhàng giữa Đoàn cơ sở, hội Phụ nữ và Clb sinh viên Khoa CNTT trong mọi khâu tổ chức.
Không khí đoàn kết, vui tươi, hăng hái của giải là món quà ý nghĩa hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, là minh chứng cho sự gắn kết giữa đồng chí, đồng đội, giữa thầy và trò, giữa các thế hệ của Khoa. 
Kim Thanh/K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

Học viện Kỹ thuật Quân sự đạt giải Nhất vòng Sơ khảo Cuộc thi “Cuộc đua số” năm 2019-2020 khu vực phía bắc

Chiều ngày 08/01/2020, tại hội trường Nhà khách 99, Bộ tư lệnh Thủ đô đã diễn ra vòng Sơ khảo Cuộc thi “Cuộc đua số” năm 2019-2020 khu vực phía bắc. Đội tuyển MTA_PoS của Học viện Kỹ thuật Quân sự (Học viện KTQS) đã xuất sắc vượt qua 13 đội tuyển đến từ các trường ĐH Kỹ thuật khu vực miền bắc để đạt giải Nhất và dành tấm vé tham dự vòng Bán kết Cuộc thi “Cuộc đua số” năm 2020.

CLB KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO KHOA CNTT (MTASIC) TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO CÁC THÀNH VIÊN

Trong hai ngày cuối tuần 14,15/12/2019, tại phòng 1916 - S1 Khoa CNTT, đã diễn ra khóa đào tạo Tiếng Anh cho các thành viên trong câu lạc bộ MTASIC, đây là những sinh viên, học viên của các khóa khác nhau đang theo học tại Học viện kỹ thuật Quân sự có chung niềm đam mê nghiên cứu khoa học, xây dựng các sản phẩm khoa học công nghệ, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.