Khoa CNTT tổ chức tọa đàm về Hệ thống tự động hóa chỉ huy (C4I) với các chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc


First  slide

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Khoa CNTT/Học viện KTQS và Đại học Kwangwoon, Hàn Quốc, Ngày 11 và 12/10/2017, chuyên gia đến từ đại học Kwangwoon đã báo cáo tại Tọa đàm của Khoa CNTT về Hệ thống tự động hóa chỉ huy.

Ngày: 17/10/2017

Người viết: Văn Giang


Khoa CNTT tổ chức tọa đàm về Hệ thống tự động hóa chỉ huy (C4I) với sự tham gia của chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Khoa CNTT/Học viện KTQS và Đại học Kwangwoon, Hàn Quốc, Ngày 11 và 12/10/2017, chuyên gia đến từ đại học Kwangwoon đã báo cáo tại Tọa đàm của Khoa CNTT về Hệ thống tự động hóa chỉ huy. Các nội dung trình bày chuyên sâu đến từ chuyên gia hàng đầu đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo các nhà khoa học trong và ngoài Học viện.
Chương trình tọa đàm được chia thành 02 phần, trong đó phần thứ nhất trình bày về Giới thiệu về hệ thống C4I của Hàn Quốc, trong đó gồm: Tóm tắt về hệ thống C4I, lịch sử phát triển của hệ thống C4I; và Kiến trúc hệ thống C4I.
  
Giáo sư Chong-Jae Park trình bày tại buổi tọa đàm
Phần thứ hai trình bày về Các khối thiết kế chính trong hệ thống C4I và Các thiết bị sử dụng trong hệ thống C4I.
Xen giữa các phần trình bày của chuyên gia là phần trả lời giải đáp các câu hỏi của khách tham dự tọa đàm. 
Các chuyên gia đến từ Đại học Kwangwoon (Giáo sư Chong-Jae Park) và Viện nghiên cứu chiến lược an ninh công nghiệp (Ngài Hyun-Guk Yoo) đã có những trao đổi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ góc nhìn của các chuyên gia xây dựng và triển khai hệ thống C4I thực, trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng của Công nghệ thông tin như là thành tố trung tâm của hệ thống Tự động hóa chỉ huy C4I.
Bên cạnh các giáo viên, học viên ngành CNTT, buổi tọa đàm còn thu hút sự tham gia của các chuyên gia, cán bộ quản lý Công nghệ thông tin đến từ các cơ quan trong và ngoài học viện .
Thành công của buổi tọa đàm mở ra cơ hội mới trong nghiên cứu, làm chủ hệ thống C4I trong điều hành chỉ huy trong tương lai, Khẳng định tầm quan trọng của Công nghệ thông tin trong bối cảnh thế giới mới, với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ Tư đang đến gần.
 
Các chuyên gia Hàn Quốc chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức và một số khách tham dự tọa đàm.
Văn Giang – K12

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

KHOA CNTT HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 NĂM 2019

  KHOA CNTT HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 NĂM 2019

Khoa Công nghệ thông tin làm việc với Giáo sư Ian Welch đến từ Khoa Công nghệ thông tin Đại học Victoria Wellington

Ngày 03/12/2018, Khoa Công nghệ thông tin đã có buổi làm việc với Giáo sư Ian Welch đến từ Khoa Công nghệ thông tin Đại học Victoria Univerisity of Wellington, New Zealand.