KHOA CNTT HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Hòa trong không khí cả nước kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp PNVN (20/10/1930 – 20/10/2018), sáng 17/10/2018 Khoa CNTT tổ chức gặp mặt toàn thể chị em trong Khoa.

Ngày: 19/10/2018

Người viết: HOANG THI VAN

Hòa trong không khí cả nước kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp PNVN (20/10/1930 – 20/10/2018) nhiều hoạt động chào mừng được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quan đến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng như công ty đã tổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích trong một số lĩnh vực.

Sáng 17/10/2018 Khoa CNTT tổ chức gặp mặt toàn thể chị em trong Khoa. Đến dự có đ/c Trần Nguyên Ngọc Phó CNK, đc Tống Minh Đức bí thư Đảng ủy Khoa và các đồng chí Chủ nhiệm Bộ môn. Đ/C Trần Nguyên Ngọc chúc chị em luôn xinh đẹp, luôn là những bông hoa trong vườn hoa ngát hương. Hoàn thành tốt vai trò người mẹ, người vợ và không quên  hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Khoa, Học viện và Quân đội giao cho.
Thay mặt chị em phụ nữ trong khoa, đ/c Hoàng Thị Vân Chủ tịch hội phụ nữ  Khoa cảm ơn sự quan tâm của ĐU Khoa cùng các đ/c CN Bộ môn, Tr TT. Chúc các đ/c luôn mạnh khỏe, công tác tốt,  luôn dẫn dắt Khoa CNTT ngày càng lớn mạnh.
Hoàng Thị Vân - K12