Trường Đông về Mô phỏng đa tác tử
17/11/2017
Trường Đông về Mô phỏng đa tác tử – hoạt động khoa học đáng chú ý trước thềm Hội thảo Châu Á - Thái Bình Dương về Hệ thống thông minh lần thứ 21 (IES 2017)

Trong hai ngày 14 và 15/1 vừa qua, tại phòng thí nghiệm Samsung Khoa CNTT đã diễn ra Trường đông với các báo cáo mới về mô phỏng đa tác tử. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động trước thềm Hội thảo Châu Á Thái Bình Dương về Hệ thống thông minh lần thứ 21 (IES 2017).
Các chuyên gia mời của Trường Đông gồm giáo sư Akira Namatame , giáo sư Hiroshi Sato, và TS Đặng Việt Châu đến từ Học viện Phòng vệ Nhật Bản

Mục tiêu chính của Trường Đông là cung cấp trao đổi kiến thức giữa các cá nhân và các nhóm quan tâm đến các khía cạnh khác nhau của mô phỏng đa tác tử. Các bài giảng của khóa học được truyền tải đến người học bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mô phỏng đa tác tử, các hệ thống tự động. Khóa học thu hút được cả những nghiên cứu viên mới và những nhà khoa học có kinh nghiệm đồng thời thúc đẩy sự trao đổi thông tin giữa các đại diện của nhiều nhóm nghiên cứu trong lĩnh vực này.
Các chủ đề được giải quyết trong lĩnh vực mô phỏng đa tác tử và các hệ thống  tự động ngày càng trở nên quan trọng bởi sự phổ biến của các hệ thống phân tán bao gồm Internet vạn vật, thành phố thông minh, các robot tự động ...
Hoạt động của Trường Đông đã hâm nóng không khí của hội thảo  Châu Á - Thái Bình Dương về Hệ thống thông minh lần thứ 21 (IES 2017) sẽ diễn ra trong các ngày từ 16 đến 17/11/2017
Trung Tín – K12

Samsung trao học bổng tài năng STP 2018 cho 8 sinh viên Khoa Công nghệ thông tin
Khoa công nghệ thông tin tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học đợt tháng 6 năm 2018
Chung khảo cuộc thi sáng tạo phần mềm cấp Học viện – Softcon 2018
Chấm chung khảo cuộc thi “Thiết kế Website Học viện Kỹ thuật Quân sự”
SoftCon 2018 đã rất nóng rồi
Công ty TNHH KOEI TECMO SOFTWARE VIỆT NAM
Thông báo tuyển dụng của HiPT
Khoa CNTT tổ chức thành công bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên dân sự khóa 12.
HỆ THỐNG QUẢN LÝ VÀ PHÁT HIỆN SAO CHÉP LUẬN VĂN ĐẠT GIẢI BA TUỔI TRẺ SÁNG TẠO TRONG QUÂN ĐỘI LẦN THỨ 18
ĐỘI THI CỦA HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ VÔ ĐỊCH CUỘC THI AN TOÀN THÔNG TIN VNPT DÀNH CHO SINH VIÊN - VNPT SECATHON.
Khoa Công nghệ thông tin tổ chức hội thảo “Các ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực an toàn thông tin”
Học bổng Tài năng SAMSUNG - STP 2018 đợt 2
Công ty cổ phần MISA tuyển dụng
Trung tâm Nghiên cứu công nghệ mạng Viettel (VTTEK) tuyển dụng năm 2018
ĐỘI TUYỂN OLYMPIC TOÁN CỦA HỌC VIỆN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI OLYMPIC TOÁN SINH VIÊN TOÀN QUỐC 2018
Khoa Công nghệ thông tin tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học đợt tháng 4 năm 2018
Khoa CNTT tổ chức Seminar về An toàn thông tin với các chuyên gia Nhật Bản
FPT Software - Chuyến tham quan đầy thú vị!
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SƠ TUYỂN VÀ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐÀO TẠO KỸ SƯ QUÂN SỰ, KỸ SỰ DÂN SỰ NĂM 2018
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN