Trường Đông về Mô phỏng đa tác tử
17/11/2017
Trường Đông về Mô phỏng đa tác tử – hoạt động khoa học đáng chú ý trước thềm Hội thảo Châu Á - Thái Bình Dương về Hệ thống thông minh lần thứ 21 (IES 2017)

Trong hai ngày 14 và 15/1 vừa qua, tại phòng thí nghiệm Samsung Khoa CNTT đã diễn ra Trường đông với các báo cáo mới về mô phỏng đa tác tử. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động trước thềm Hội thảo Châu Á Thái Bình Dương về Hệ thống thông minh lần thứ 21 (IES 2017).
Các chuyên gia mời của Trường Đông gồm giáo sư Akira Namatame , giáo sư Hiroshi Sato, và TS Đặng Việt Châu đến từ Học viện Phòng vệ Nhật Bản

Mục tiêu chính của Trường Đông là cung cấp trao đổi kiến thức giữa các cá nhân và các nhóm quan tâm đến các khía cạnh khác nhau của mô phỏng đa tác tử. Các bài giảng của khóa học được truyền tải đến người học bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mô phỏng đa tác tử, các hệ thống tự động. Khóa học thu hút được cả những nghiên cứu viên mới và những nhà khoa học có kinh nghiệm đồng thời thúc đẩy sự trao đổi thông tin giữa các đại diện của nhiều nhóm nghiên cứu trong lĩnh vực này.
Các chủ đề được giải quyết trong lĩnh vực mô phỏng đa tác tử và các hệ thống  tự động ngày càng trở nên quan trọng bởi sự phổ biến của các hệ thống phân tán bao gồm Internet vạn vật, thành phố thông minh, các robot tự động ...
Hoạt động của Trường Đông đã hâm nóng không khí của hội thảo  Châu Á - Thái Bình Dương về Hệ thống thông minh lần thứ 21 (IES 2017) sẽ diễn ra trong các ngày từ 16 đến 17/11/2017
Trung Tín – K12

Đại hội Chi bộ Bộ môn An toàn thông tin nhiệm kỳ 2018-2020
CHI BỘ SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP CHO ĐẢNG VIÊN MỚI
CHI BỘ BỘ MÔN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM NHIỆM KỲ 2018-2020 THÀNH CÔNG
Phát động cuộc thi “Thiết kế Website Học viện Kỹ thuật quân sự”
Thi thiết kế Web HVKTQS
Khoa công nghệ thông tin tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học đợt tháng 1 năm 2018
Khoa CNTT tổ chức phiên tiểu ban HNKH các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XIII
Khoa Công nghệ thông tin làm việc với Giáo sư Eryk Dutkiewicz chủ nhiệm khoa Kỹ thuật thông tin và truyền thông, Đại học Kỹ thuật Sydney - Úc
Học viện KTQS đạt giải trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và cuộc thi lập trình quốc tế ACM/ICPC 2017
Gameloft Tour- Con đường lập trình tới làm Game
Hội thảo Châu Á – Thái Bình Dương về hệ thống thông minh lần thứ 21 (IES 2017) khai mạc trọng thể ngày 16/11 với nhiều báo cáo chuyên sâu.
KHOA CNTT TỔ CHỨC BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP HỌC VIÊN QUÂN SỰ KHÓA 48
Trường Đông về Mô phỏng đa tác tử
GIẢI BÓNG ĐÁ KHOA CNTT ICT CUP ĐÔNG 2017 ĐÃ KHỞI TRANH
Khoa Công nghệ thông tin tổ chức sinh hoạt hướng nghiệp cho sinh viên khóa 16 hệ Kỹ sư dân sự
Công đoàn cơ sở Khoa Công nghệ thông tin tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2022
Học viện kỹ thuật Quân sự thông báo tuyển sinh cao học Đợt 2 - Tháng 11 năm 2017.
"Sinh viên với An toàn thông tin 2017" - Đội thi của HVKTQS giành vị trí thứ 3 tại vòng sơ khảo phía Bắc
TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC CẤP HỌC VIỆN NĂM 2017
HỌC VIÊN, SINH VIÊN HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ THAM GIA TỌA ĐÀM HƯỚNG NGHIỆP “NHẬN DIỆN THẾ HỆ 4.0”