22/10/2017
Trong hai ngày 18,19 tháng 10 Khoa CNTT đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 11 học viên VB2 QS chuyên ngành Công nghệ thông tin và 10 học viên VB2 QS chuyên ngành An toàn thông tin.

Khoa CNTT tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho học viên văn bằng 2 quân sự chuyên ngành an toàn thông tin và công nghệ thông tin.

Đây là ngày trọng đại đánh dấu thành quả 5 năm học tập và nghiên cứu với sự cố gắng, nỗ lực của các học viên cùng với sự dìu dắt nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo Khoa CNTT.

Ảnh: Học viên VB2 QS bảo vệ đồ án tốt nghiệp
Năm nay, Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp VB2 QS được chia thành hai tiểu ban: An toàn thông tin, Công nghệ thông tin. Mỗi học viên có từ 20-30 phút để trình bày đồ án, giới thiệu sản phẩm, chương trình và trả lời câu hỏi chất vấn của Hội đồng  bảo vệ. Nhiều học viên có kỹ năng thuyết trình rất tốt, trả lời thẳng, trọng tâm vào các vấn đề được đặt ra đặc biệt là các đề tài được đánh giá xuất sắc.
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hiệu quả, sau hai ngày làm việc, các tiểu ban đã đánh giá, phân loại được các đề tài. Kết quả 100% đề tài bảo vệ thành công cụ thể:
Tiểu ban An toàn thông tin:
- 1/10 đề tài đạt điểm trên 9 chiếm 10%
- 4/10 đề tài đạt điểm trên 8 chiếm 40%
- 5/10 đề tài đạt điểm trên 7 chiếm 50%
Tiểu ban Công nghệ thông tin:
- 5/11 đề tài đạt điểm trên 9 chiếm 45.5 %
- 6/11 đề tài đạt điểm trên 8 chiếm 54.5%
Ảnh: Học viên rạng ngời sau khi bảo vệ tốt nghiệp
Có thể thấy rằng kết quả bảo vệ cao như trên là thành quả rất đáng khích lệ với học viên VB2 QS. Tin chắc rằng sau khi tốt nghiệp, các học viên VB2 QS sẽ có đầy đủ kiến thức và hành trang xây dựng quân đội chính quy, ngày càng hùng mạnh, phát huy truyền thống quyết chiến quyết thắng của bộ đội cụ Hồ.
Trung Tín – K12

Đại hội Chi bộ Bộ môn An toàn thông tin nhiệm kỳ 2018-2020
CHI BỘ SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP CHO ĐẢNG VIÊN MỚI
CHI BỘ BỘ MÔN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM NHIỆM KỲ 2018-2020 THÀNH CÔNG
Phát động cuộc thi “Thiết kế Website Học viện Kỹ thuật quân sự”
Thi thiết kế Web HVKTQS
Khoa công nghệ thông tin tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học đợt tháng 1 năm 2018
Khoa CNTT tổ chức phiên tiểu ban HNKH các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XIII
Khoa Công nghệ thông tin làm việc với Giáo sư Eryk Dutkiewicz chủ nhiệm khoa Kỹ thuật thông tin và truyền thông, Đại học Kỹ thuật Sydney - Úc
Học viện KTQS đạt giải trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và cuộc thi lập trình quốc tế ACM/ICPC 2017
Gameloft Tour- Con đường lập trình tới làm Game
Hội thảo Châu Á – Thái Bình Dương về hệ thống thông minh lần thứ 21 (IES 2017) khai mạc trọng thể ngày 16/11 với nhiều báo cáo chuyên sâu.
KHOA CNTT TỔ CHỨC BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP HỌC VIÊN QUÂN SỰ KHÓA 48
Trường Đông về Mô phỏng đa tác tử
GIẢI BÓNG ĐÁ KHOA CNTT ICT CUP ĐÔNG 2017 ĐÃ KHỞI TRANH
Khoa Công nghệ thông tin tổ chức sinh hoạt hướng nghiệp cho sinh viên khóa 16 hệ Kỹ sư dân sự
Công đoàn cơ sở Khoa Công nghệ thông tin tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2022
Học viện kỹ thuật Quân sự thông báo tuyển sinh cao học Đợt 2 - Tháng 11 năm 2017.
"Sinh viên với An toàn thông tin 2017" - Đội thi của HVKTQS giành vị trí thứ 3 tại vòng sơ khảo phía Bắc
TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC CẤP HỌC VIỆN NĂM 2017
HỌC VIÊN, SINH VIÊN HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ THAM GIA TỌA ĐÀM HƯỚNG NGHIỆP “NHẬN DIỆN THẾ HỆ 4.0”