THÔNG BÁO CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC 2019
25/09/2019
Theo Quyết định 3350/QĐ-HV ngày 18/9/2019 của Học viện phê duyệt Kế hoạch 44/KH-CNTT, Khoa CNTT thông báo về cuộc thi Olympic Tin học cấp Học viện năm 2019, đồng thời là Vòng 1 thi chọn đội dự tuyển Olympic toàn quốc năm 2019.

1. Đối tượng dự thi
- Học viên quân sự, sinh viên dân sự và sinh viên cao đẳng đang học tập tại Học viện.
- Để tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, Ban Tổ chức cuộc thi có mời thêm học viên, sinh viên các trường bạn tham gia thi cùng, gồm: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ - ĐHQG HN, Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, Học viện An ninh nhân dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Điện lực, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND, Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội, và đặc biệt năm nay có thêm sự tham gia của Đại học ITMO – Liên bang Nga, đây là trường đang giữ kỷ lục về thi ICPC toàn cầu (07 lần vô địch toàn cầu).
2. Các khối thi
- Các khối dành riêng cho học viên, sinh viên Học viện:
+ Khối tập thể chuyên tin.
+ Khối tập thể không chuyên tin.
+ Khối cá nhân siêu cúp.
+ Khối cá nhân chuyên tin.
+ Khối cá nhân không chuyên tin.
- Khối liên trường:
+ Khối tập thể thi theo hình thức ICPC trên môi trường Internet. Các đội tự đảm bảo máy tính thi và thiết bị kết nối Internet. Mỗi đội làm bài chỉ trên 01 máy tính.
Các khối cá nhân sẽ thi trực tuyến trên hệ thống CMS (Contest Management System - http://cms.readthedocs.io/en/latest/Introduction.html)
Các khối tập thể sẽ thi trực tuyến theo tiêu chuẩn kỳ thi ICPC toàn cầu và kỳ thi ICPC Việt Nam. Thí sinh có thể luyện tập, làm quen với hệ thống trên trang icpc.lqdtu.edu.vn. Tài khoản để làm bài tại: https://drive.google.com/open?id=1c0lvc6HtftfzQ5pjqXdiVSilQnqI-PnH
3. Thời gian, địa điểm
- 19/9/2019 - 7/10/2019: Đăng ký dự thi.
- 7h30 ngày 19/10/2019: Thi cá nhân.
- 13h00 ngày 19/10/2019: Thi tập thể.
Địa điểm: Trung tâm máy tính – Khu bể bơi HVKTQS.
4. Kết quả và cơ cấu giải thưởng
- Kết quả thi là căn cứ để chọn đội dự tuyển thi Olympic Tin học toàn quốc 2019.
- Cơ cấu giải thưởng theo kết quả cụ thể của kì thi.
5. Đăng ký dự thi và luyện tập
Thí sinh đăng ký dự thi theo đơn vị quản lý (theo mẫu đính kèm), hoặc liên hệ:
TS. Phan Nguyên Hải – Email: phannguyenhai8@gmail.com – ĐT: 0984709262.
Thời hạn: Trước 7/10/2019. Do số máy có hạn nên ưu tiên những thí sinh đăng ký sớm.
Thông báo chi tiết xem tại: Tại đây - Thông báo
Quy chế về kỳ thi tham khảo tại: Tại đây - Qui chế
Mẫu đăng ký dự thi xem tại: Tại đây - Mẫu đăng ký
Tài liệu về kỳ thi năm 2018 (các bài tập, bộ tests): Tại đây - Tài liệu
T/M BAN TỔ CHỨC
(Đã ký)

Phan Nguyên Hải

Chi bộ Bộ môn Toán tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2022 thành công
LG VSDCV tuyển dụng - Fresher, Junior, Senior – C/C++ Software Engineer & Test Engineer
MISA thông báo: PHỎNG VẤN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ - CHẲNG LO CORONA
Khoa CNTT tổ chức Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XV-Tiểu ban Công nghệ thông tin.
𝐖𝐞𝐛 𝐅𝐫𝐞𝐬𝐡𝐞𝐫 𝐓𝐫𝐚𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐏𝐫𝐨𝐠𝐫𝐚𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟎 𝐜𝐨𝐦𝐛𝐚𝐜𝐤 và Chuyên gia của MISA hỗ trợ tham gia giảng dạy, đào tạo, chia sẻ
Bộ môn Toán khen thưởng công trình khoa học năm 2019
THÔNG BÁO Về việc cho sinh viên nghỉ học do dịch cúm Corona (nCoV)
Học viện Kỹ thuật Quân sự đạt giải Nhất vòng Sơ khảo Cuộc thi “Cuộc đua số” năm 2019-2020 khu vực phía bắc
CLB KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO KHOA CNTT (MTASIC) TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO CÁC THÀNH VIÊN
MISA WEB FRESHER 2020 | In 20+ Real Project
Học viện KTQS đạt giải trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và cuộc thi lập trình quốc tế ICPC Asia Danang 2019
Học viện Kỹ thuật Quân sự nhận Bằng khen danh giá tại Giải thưởng quốc tế APICTA 2019
Khoa CNTT tổ chức giải bóng đá “Cup Tứ hùng 2019”
Khoa Công nghệ thông tin có hai ứng viên đạt chuẩn Phó Giáo sư.
Khoa CNTT tổ chức Olympic Tin học Học viện KTQS năm 2019
THÔNG BÁO CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC 2019
Khoa Công nghệ thông tin tích cực tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo nơi quy tụ hàng trăm tài năng AI Việt
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THĂM QUAN VÀ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP