KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN PHÁT ĐỘNG CUỘC THI LẬP TRÌNH PHẦN MỀM CẤP HỌC VIỆN SOFTCON 2021
13/04/2021
  Nhân dịp chào mừng 55 năm ngày thành lập Học viện KTQS 28/10/1966 – 28/10/2021, nhằm khuyến khích phong trào nghiên cứu khoa học, phát huy tính sáng tạo và khả năng ứng dụng các kiến thức được học vào thực tế, Khoa CNTT đã tổ chức phát động cuộc thi lập trình phần mềm cấp học viện Softcon 2021.

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-CNTT của Học viện, ngày 6/4/2021, tại Hội trường 1916 - S1, Khoa CNTT đã tổ chức buổi phát động cuộc thi Lập trình phần mềm cấp Học viện năm 2021.

Tham dự buổi phát động có đại diện Ban chủ nhiệm Khoa CNTT, các giáo viên trong Khoa cùng đông đảo học viên, sinh viên quan tâm tới cuộc thi.

TS Nguyễn Quốc Khánh – Trưởng Ban tổ chức phát động cuộc thi.

Thay mặt Ban tổ chức TS Nguyễn Quốc Khánh đã lên phát động cuộc thi. Đồng chí nhấn mạnh: Softcon là cơ hội rất tốt để mỗi học viên, sinh viên đang học tập tại Học viện KTQS có thể đem những kiến thức học tập được áp dụng vào thực tiễn. Tin tưởng rằng, cuộc thi năm nay sẽ có sự gia tăng cả về mặt số lượng và chất lượng của các sản phẩm đăng ký dự thi.

Hình ảnh các bạn học viên, sinh viên tại buổi phát động

Tại buổi phát động, TS Nguyễn Quốc Khánh đã tổng kết lại những kết quả đạt được từ cuộc thi Softcon 2020 và giới thiệu thể lệ, cơ cấu giải thưởng của cuộc thi năm nay. Qua các năm, Softcon đã thực sự trở thành sân chơi công nghệ không thể thiếu của học viên, sinh viên Học viện KTQS. Tham gia cuộc thi, các em không chỉ cụ thể hóa được niềm đam mê công nghệ thông tin của bản thân mà còn có được cơ hội giao lưu học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn. Buổi phát động đã nhen nhóm trong mỗi học viên, sinh viên một ngọn lửa của tuổi trẻ, sẵn sàng chinh phục những thử thách mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như thể lệ cuộc thi Softcon 2021, các học viên, sinh viên có thể theo dõi trên các trang thông tin của Khoa và của cuộc thi:

KS Nguyễn Thế Hùng

Drop here!

Khoa CNTT Toạ Đàm Với NVIDIA Bàn Hợp Tác Trong Đào Tạo Trí Tuệ Nhân Tạo
📣 [𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢 - 𝐋𝐆 𝐕𝐒 𝐃𝐂𝐕] 𝐂Ơ 𝐇Ộ𝐈 𝐋Ạ𝐈 𝐌Ở 𝐂𝐇𝐎 "𝐅𝐑𝐄𝐒𝐇𝐄𝐑 𝐂/𝐂++ 𝐒𝐎𝐅𝐓𝐖𝐀𝐑𝐄 𝐄𝐍𝐆𝐈𝐍𝐄𝐄𝐑"📣
LG VS DCV - Tuyển dụng - Fresher C++ & Fresher Java Software Engineer tại Đà Nẵng
Danh sách thi cấp chứng chỉ tin ngày 17/4/2021
THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI LẬP TRÌNH PHẦN MỀM - SOFTCON 2021
Kế Hoạch Thi Cấp Chứng Chỉ Tin Quý II
Học viện kỹ thuật quân sự triển khai khóa đào tạo ngắn hạn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thuộc đề án 844
Nghiên cứu sinh Trung tá Phan Thị Hương bảo vệ LATS cấp Học viện
LG VS DCV tuyển dụng Test Engineer – Fresher & Junior & Senior
Danh sách thi cấp chứng chỉ tin nâng cao ngày 25/01/2021
Khoa Công Nghệ Thông Tin Có Thêm Một Cán Bộ Đạt Chuẩn Phó Giáo Sư Năm 2020.
Hướng dẫn đăng ký dự thi cấp chứng chỉ tin năm 2021
Đội Tuyển Học viện KTQS Đạt Thành Tích Cao Trong Cuộc Thi OLP Tin Học SV 2020 & ICPC ASIA Can Tho 2020
HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ ĐẠT GIẢI TẠI KỲ THI ICPC QUỐC GIA
SẢN PHẨM CỦA HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ DÀNH DANH HIỆU UY TÍN TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN THÔNG TIN