Công ty Samsung trao học bổng tài năng cho sinh viên Khoa CNTT
06/08/2019
Vào 14h00 chiều 24/7/2019, tại trụ sở của Trung tâm nghiên cứu phát triển Samsung (SVMC) ở số 1, Phạm Văn Bạch, Hà Nội, công ty Samsung đã trao học bổng tài năng (Samsung Talent Program – STP) cho 03 sinh viên của Khoa CNTT.

Chương trình học bổng tài năng Samsung đã được thực hiện với các trường Đại học uy tín trong những năm qua, với mục tiêu hỗ trợ ngày càng nhiều những sinh viên ưu tú có điều kiện vươn lên trong học tập để phát triển sự nghiệp.
Tại Học viện KTQS, chương trình học bổng STP năm học 2018 - 2019 được Samsung phối hợp cùng Khoa CNTT phát động từ tháng 3/2019. Trị giá mỗi suất học bổng là hơn 66 triệu đồng tiền mặt, ngoài ra sinh viên nhận học bổng còn có nhiều lợi ích khác.
Để nhận được học bổng, các sinh viên phải trải qua nhiều vòng thi tuyển của Samsung. Sau một thời gian thi tuyển, đã có 03 sinh viên của Khoa CNTT – Học viện KTQS được nhận giải thưởng. Tất cả 03 sinh viên này đều học Khóa 14 dân sự ngành CNTT, đó là những sinh viên:
1. Nguyễn Đức Hòa – Lớp HTTT14
2. Nguyễn Hồng Sơn – Lớp KHMT14
3. Bùi Quang Thọ - Lớp HTTT14
Tại buổi trao học bổng, có ông Tổng giám đốc Trung tâm nghiên cứu phát triển của Samsung Việt Nam - SVMC, cán bộ nhân viên của SVMC, cùng đại diện của các trường đại học. Ông Tổng giám đốc đã trực tiếp trao các suất học bổng và phát biểu đánh giá cao nỗ lực của các sinh viên, ông cũng mong muốn chương trình STP sẽ góp phần thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các Kỹ sư / Cử nhân tương lai trên con đường đi đến thành công của mình cũng như góp phần phát triển sự hợp tác giữa Samsung và các trường đại học.
Phan Nguyên Hải

Thông tin về cuộc thi SoftCon 2020
MISA SUMMER INTERNSHIP 2020
Chi bộ Bộ môn Toán tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2022 thành công
LG VSDCV tuyển dụng - Fresher, Junior, Senior – C/C++ Software Engineer & Test Engineer
MISA thông báo: PHỎNG VẤN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ - CHẲNG LO CORONA
Khoa CNTT tổ chức Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XV-Tiểu ban Công nghệ thông tin.
𝐖𝐞𝐛 𝐅𝐫𝐞𝐬𝐡𝐞𝐫 𝐓𝐫𝐚𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐏𝐫𝐨𝐠𝐫𝐚𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟎 𝐜𝐨𝐦𝐛𝐚𝐜𝐤 và Chuyên gia của MISA hỗ trợ tham gia giảng dạy, đào tạo, chia sẻ
Bộ môn Toán khen thưởng công trình khoa học năm 2019
THÔNG BÁO Về việc cho sinh viên nghỉ học do dịch cúm Corona (nCoV)
Học viện Kỹ thuật Quân sự đạt giải Nhất vòng Sơ khảo Cuộc thi “Cuộc đua số” năm 2019-2020 khu vực phía bắc
CLB KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO KHOA CNTT (MTASIC) TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO CÁC THÀNH VIÊN
MISA WEB FRESHER 2020 | In 20+ Real Project
Học viện KTQS đạt giải trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và cuộc thi lập trình quốc tế ICPC Asia Danang 2019
Học viện Kỹ thuật Quân sự nhận Bằng khen danh giá tại Giải thưởng quốc tế APICTA 2019
Khoa CNTT tổ chức giải bóng đá “Cup Tứ hùng 2019”
Khoa Công nghệ thông tin có hai ứng viên đạt chuẩn Phó Giáo sư.
Khoa CNTT tổ chức Olympic Tin học Học viện KTQS năm 2019
THÔNG BÁO CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC 2019
Khoa Công nghệ thông tin tích cực tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo nơi quy tụ hàng trăm tài năng AI Việt
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THĂM QUAN VÀ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP