Học viện KTQS đạt giải trong cuộc thi Lập trình Quốc tế Samsung Collegiate Programming Cup 2019 (SCPC 2019)
06/08/2019
Cuộc thi Lập trình Quốc tế Samsung Collegiate Programming Cup 2019 (SCPC 2019) được phát động từ 22/5/2019 đã nhận được sự tham gia của hơn 900 sinh viên từ các trường đại học của Việt Nam. Cuộc thi là sân chơi để sinh viên Việt Nam tranh tài, khẳng định bản lĩnh, trí tuệ của thanh niên Việt Nam thông qua kỹ năng lập trình, giải quyết thuật toán, xây dựng ý tưởng, tư duy logic, đồng thời ứng dụng kiến thức lập trình vào cuộc sống, tự tin bắt kịp với xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Cuộc thi có nội dung về thuật toán và kỹ năng lập trình. Tham gia cuộc thi, các thí sinh phải lập trình giải quyết các bài toán Tin học rất khó trong thời gian ngắn, một việc đòi hỏi thí sinh phải nắm rất chắc về các thuật toán và thành thạo kỹ năng lập trình. Qua cuộc thi, Samsung mong muốn khuyến khích các sinh viên Việt Nam tìm hiểu, tích cực trang bị kỹ năng về lập trình, tăng cường các kỹ năng xây dựng ý tưởng, tư duy logic và giải quyết vấn đề, đồng thời ứng dụng kiến thức lập trình vào cuộc sống;
Trải qua 02 vòng thi, đã có 28 sinh viên đạt giải và vào 9h00 ngày 26/7/2019 đã diễn ra lễ trao giải chính thức tại Hội trường C2, Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Trong số thí sinh đạt giải, học viên Trần Đình Oánh (lớp ANHTTT51) xuất sắt đạt Giải Tư, nằm trong 10 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi. Phần thưởng nhận được là 01 điện thoại Samsung Galaxy A70 và 01 chuyến du lịch Hàn Quốc.
Thành tích đạt được thể hiện sự cố gắng vượt bậc của học viên Trần Đình Oánh, một trong những học viên xuất sắc của khóa 51, là động lực khích lệ phong trào học tập, nghiên cứu CNTT của học viên, sinh viên trong Học viện, đồng thời khẳng định khả năng của học viên, sinh viên Học viện trên những sân chơi quốc gia, quốc tế về công nghệ.
Một số hình ảnh cuộc thi
Phan Nguyên Hải

Chi bộ Bộ môn Toán tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2022 thành công
LG VSDCV tuyển dụng - Fresher, Junior, Senior – C/C++ Software Engineer & Test Engineer
MISA thông báo: PHỎNG VẤN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ - CHẲNG LO CORONA
Khoa CNTT tổ chức Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XV-Tiểu ban Công nghệ thông tin.
𝐖𝐞𝐛 𝐅𝐫𝐞𝐬𝐡𝐞𝐫 𝐓𝐫𝐚𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐏𝐫𝐨𝐠𝐫𝐚𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟎 𝐜𝐨𝐦𝐛𝐚𝐜𝐤 và Chuyên gia của MISA hỗ trợ tham gia giảng dạy, đào tạo, chia sẻ
Bộ môn Toán khen thưởng công trình khoa học năm 2019
THÔNG BÁO Về việc cho sinh viên nghỉ học do dịch cúm Corona (nCoV)
Học viện Kỹ thuật Quân sự đạt giải Nhất vòng Sơ khảo Cuộc thi “Cuộc đua số” năm 2019-2020 khu vực phía bắc
CLB KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO KHOA CNTT (MTASIC) TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO CÁC THÀNH VIÊN
MISA WEB FRESHER 2020 | In 20+ Real Project
Học viện KTQS đạt giải trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và cuộc thi lập trình quốc tế ICPC Asia Danang 2019
Học viện Kỹ thuật Quân sự nhận Bằng khen danh giá tại Giải thưởng quốc tế APICTA 2019
Khoa CNTT tổ chức giải bóng đá “Cup Tứ hùng 2019”
Khoa Công nghệ thông tin có hai ứng viên đạt chuẩn Phó Giáo sư.
Khoa CNTT tổ chức Olympic Tin học Học viện KTQS năm 2019
THÔNG BÁO CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC 2019
Khoa Công nghệ thông tin tích cực tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo nơi quy tụ hàng trăm tài năng AI Việt
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THĂM QUAN VÀ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP