GIẢI BÓNG ĐÁ KHOA CNTT ICT CUP ĐÔNG 2017 ĐÃ KHỞI TRANH
13/11/2017

Trong hai ngày 11 và 12/11, tại Sân vận động Học viện Kỹ thuật Quân sự đã diễn ra Lễ khai mạc và các trận đấu vòng loại của giải bóng đá truyền thống Khoa Công nghệ thông tin ICT Cup Đông 2017 do Đoàn Cơ Sở Khoa CNTT phối hợp với Câu lạc bộ sinh viên Khoa CNTT tổ chức.

Ảnh: Các đội bóng tham dự giải đấu.
Tham dự giải lần này có 20 đội nam và 5 đội nữ. Trong đó các đội bóng nam chia thành 4 bảng đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra mỗi bảng 2 đội vào vòng trong. 5 đội bóng nữ tạo thành 1 bảng đấu vòng tròn tính điểm chọn ra ba đội nhất, nhì, ba. Ngoài ra xen giữa các trận chính thức của giải đấu còn có trận giao hữu giữa đội Giáo viên Khoa CNTT và đội các thầy là lão tướng của Khoa. Đây là một nét chấm phá hết sức thú vị của giải đấu làm tăng tính giao lưu của giải.
Giải bóng đá truyền thống Khoa CNTT  là một sự kiện thường niên được tổ chức hai lần trong năm đã từ lâu trở thành một nét văn hóa đẹp trong các hoạt động thanh niên của Khoa. Nhìn vào số lượng thành phần tham dự giải có thể  nói rằng giải đấu đã thu hút được học viên, sinh viên của tất cả cá khóa, của tất cả các loại hình đào tạo, của nhiều lứa tuổi. Qua đó khẳng định được quy mô của Giải là một sự kiên thể thao tiêu biểu của Khoa CNTT. Giải không chỉ đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện sức khỏe của cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên đang công tác và học tập tại Khoa CNTT mà còn tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các thế hệ thầy và trò Khoa CNTT.

Ảnh: Không khí thi đấu máu lửa
Ngay từ tuần đầu, các trận đã diễn ra quyết liệt, máu lửa hứa hẹn một giải đâú bùng nổ sắp tới. Giải bóng đá ICT Mùa Đông 2017 sẽ diễn ra vào thứ 7 và Chủ nhật các tuần từ 11/11 đến 25/11. Chúc cho mùa giải mới sẽ thành công tốt đẹp.

Ảnh: Kết quả bốc thăm chia bảng của giải đấu
Trung Tín – K12

TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC CẤP HỌC VIỆN NĂM 2018
KHOA CNTT HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10