GIẢI BÓNG ĐÁ KHOA CNTT ICT CUP ĐÔNG 2017 ĐÃ KHỞI TRANH
13/11/2017

Trong hai ngày 11 và 12/11, tại Sân vận động Học viện Kỹ thuật Quân sự đã diễn ra Lễ khai mạc và các trận đấu vòng loại của giải bóng đá truyền thống Khoa Công nghệ thông tin ICT Cup Đông 2017 do Đoàn Cơ Sở Khoa CNTT phối hợp với Câu lạc bộ sinh viên Khoa CNTT tổ chức.

Ảnh: Các đội bóng tham dự giải đấu.
Tham dự giải lần này có 20 đội nam và 5 đội nữ. Trong đó các đội bóng nam chia thành 4 bảng đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra mỗi bảng 2 đội vào vòng trong. 5 đội bóng nữ tạo thành 1 bảng đấu vòng tròn tính điểm chọn ra ba đội nhất, nhì, ba. Ngoài ra xen giữa các trận chính thức của giải đấu còn có trận giao hữu giữa đội Giáo viên Khoa CNTT và đội các thầy là lão tướng của Khoa. Đây là một nét chấm phá hết sức thú vị của giải đấu làm tăng tính giao lưu của giải.
Giải bóng đá truyền thống Khoa CNTT  là một sự kiện thường niên được tổ chức hai lần trong năm đã từ lâu trở thành một nét văn hóa đẹp trong các hoạt động thanh niên của Khoa. Nhìn vào số lượng thành phần tham dự giải có thể  nói rằng giải đấu đã thu hút được học viên, sinh viên của tất cả cá khóa, của tất cả các loại hình đào tạo, của nhiều lứa tuổi. Qua đó khẳng định được quy mô của Giải là một sự kiên thể thao tiêu biểu của Khoa CNTT. Giải không chỉ đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện sức khỏe của cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên đang công tác và học tập tại Khoa CNTT mà còn tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các thế hệ thầy và trò Khoa CNTT.

Ảnh: Không khí thi đấu máu lửa
Ngay từ tuần đầu, các trận đã diễn ra quyết liệt, máu lửa hứa hẹn một giải đâú bùng nổ sắp tới. Giải bóng đá ICT Mùa Đông 2017 sẽ diễn ra vào thứ 7 và Chủ nhật các tuần từ 11/11 đến 25/11. Chúc cho mùa giải mới sẽ thành công tốt đẹp.

Ảnh: Kết quả bốc thăm chia bảng của giải đấu
Trung Tín – K12

Đại hội Chi bộ Bộ môn An toàn thông tin nhiệm kỳ 2018-2020
CHI BỘ SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP CHO ĐẢNG VIÊN MỚI
CHI BỘ BỘ MÔN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM NHIỆM KỲ 2018-2020 THÀNH CÔNG
Phát động cuộc thi “Thiết kế Website Học viện Kỹ thuật quân sự”
Thi thiết kế Web HVKTQS
Khoa công nghệ thông tin tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học đợt tháng 1 năm 2018
Khoa CNTT tổ chức phiên tiểu ban HNKH các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XIII
Khoa Công nghệ thông tin làm việc với Giáo sư Eryk Dutkiewicz chủ nhiệm khoa Kỹ thuật thông tin và truyền thông, Đại học Kỹ thuật Sydney - Úc
Học viện KTQS đạt giải trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và cuộc thi lập trình quốc tế ACM/ICPC 2017
Gameloft Tour- Con đường lập trình tới làm Game
Hội thảo Châu Á – Thái Bình Dương về hệ thống thông minh lần thứ 21 (IES 2017) khai mạc trọng thể ngày 16/11 với nhiều báo cáo chuyên sâu.
KHOA CNTT TỔ CHỨC BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP HỌC VIÊN QUÂN SỰ KHÓA 48
Trường Đông về Mô phỏng đa tác tử
GIẢI BÓNG ĐÁ KHOA CNTT ICT CUP ĐÔNG 2017 ĐÃ KHỞI TRANH
Khoa Công nghệ thông tin tổ chức sinh hoạt hướng nghiệp cho sinh viên khóa 16 hệ Kỹ sư dân sự
Công đoàn cơ sở Khoa Công nghệ thông tin tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2022
Học viện kỹ thuật Quân sự thông báo tuyển sinh cao học Đợt 2 - Tháng 11 năm 2017.
"Sinh viên với An toàn thông tin 2017" - Đội thi của HVKTQS giành vị trí thứ 3 tại vòng sơ khảo phía Bắc
TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC CẤP HỌC VIỆN NĂM 2017
HỌC VIÊN, SINH VIÊN HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ THAM GIA TỌA ĐÀM HƯỚNG NGHIỆP “NHẬN DIỆN THẾ HỆ 4.0”