Khoa CNTT tổ chức Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XV-Tiểu ban Công nghệ thông tin.
27/02/2020
Ngày 20/2/2019, Khoa CNTT đã long trọng tổ chức Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XV-Tiểu ban Công nghệ thông tin.

Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XV- Tiểu ban Công nghệ thông tin có sự tham gia của 8 báo cáo viên, trong đó có 04 báo cáo bằng tiếng Anh. Hội nghị còn thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, NCS khoa CNTT và các nhà khoa học quan tâm.

Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã lần lượt báo cáo các kết quả nghiên cứu thời gian qua. Các báo cáo được đánh giá là có chất lượng, hướng nghiên cứu đa dạng, thể hiện tính sáng tạo, ứng dụng cao. Các sản phẩm nghiên cứu không chỉ dừng lại ở các bài báo khoa học, các giải pháp mới hay những cải tiến công nghệ mà đã có những sản phẩm được đưa vào ứng dụng trong thực tiễn và nhận được phản hồi tốt.

Hội nghị kết thúc, các tiểu ban đã chọn ra được 01 báo cáo đề nghị hoàn thiện để gửi đăng tại Tạp chí khoa học và kỹ thuật của Học viện số dành riêng cho Hội nghị KH các nhà nghiên cứu trẻ.
Qua Hội nghị, các báo cáo viên đã được lắng nghe nhiều nhận xét, đóng góp, định hướng của những nhà nghiên cứu có nhiều kinh nghiệm, giúp cho các nhà nghiên cứu trẻ hoàn thiện hơn về ý tưởng, nội dung, hướng nghiên cứu để có được những kết quả cao hơn nữa trong NCKH.
Trung Tín – K12

Danh sách thi cấp chứng chỉ tin nâng cao ngày 25/01/2021
Khoa Công Nghệ Thông Tin Có Thêm Một Cán Bộ Đạt Chuẩn Phó Giáo Sư Năm 2020.
Hướng dẫn đăng ký dự thi cấp chứng chỉ tin năm 2021
Đội Tuyển Học viện KTQS Đạt Thành Tích Cao Trong Cuộc Thi OLP Tin Học SV 2020 & ICPC ASIA Can Tho 2020
HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ ĐẠT GIẢI TẠI KỲ THI ICPC QUỐC GIA
SẢN PHẨM CỦA HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ DÀNH DANH HIỆU UY TÍN TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN THÔNG TIN