CHI BỘ BỘ MÔN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM NHIỆM KỲ 2018-2020 THÀNH CÔNG
20/01/2018

Chiều ngày 16 tháng 01 năm 2018, tại phòng 1916 nhà S1, Bộ môn Công nghệ phần mềm – Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Khoa có đồng chí Bùi Thu Lâm, bí thư Đảng ủy, chủ nhiệm Khoa CNTT, về phía Học viện có đồng chí Đỗ Duy Chinh – Trưởng ban Thanh niên đại điện Phòng chính trị, đến dự Đại hội còn có các bí thư của các chi ủy trong Khoa và toàn thể đảng viên trong chi bộ Bộ môn Công nghệ phần mềm.

Tại đại hội, đ/c Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch đại hội đã báo cáo Dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2018-2020; báo cáo tổng kết công tác Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015-2018; kiểm điểm, đánh giá ưu khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua; xác định phương hướng, mục tiêu và những giải pháp cơ bản của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2018-2020.

Đ/c Nguyễn Quốc Khánh khai mạc Đại hội và báo cáo dự thảo Nghị quyết
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Bùi Thu Lâm cũng đánh giá cao những thành tựu, những bước phát triển vượt bậc của chi bộ trong nhiệm kỳ 2015-2018, đồng thời cũng định hướng những hướng đi mới cho chi bộ, nhắc nhở chi bộ tiếp tục tập trung và phát huy những thế mạnh, những mặt mà chi bộ luôn làm tốt trong thời gian qua.

Đ/c Bùi Thu Lâm, bí thư Đảng ủy Khoa CNTT phát biểu chỉ đạo đại hội
Với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương và đúng quy chế, Đại hội đã bầu đ/c Nguyễn Quốc Khánh đảm nhiệm chức vụ Bí thư chi bộ và đ/c Phan Nguyên Hải đảm nhiệm chức vụ Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020 với tỉ lệ nhất trí 100%.

Đ/c Nguyễn Quốc Khánh (trái) và đ/c Phan Nguyên Hải (phải) ra mắt Đại hội
Đại hội Chi bộ bộ môn Công nghệ phần mềm đã thành công tốt đẹp. Là Đại hội điểm của Khoa, thành công của Đại hội đã khẳng định sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Chi ủy và tinh thần trách nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ. Tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ mới 2018-2020, Chi bộ Bộ môn Công nghệ phần mềm sẽ đoàn kết, nhất trí, nỗ lực khắc phục mọi khó khắn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ, xây dựng Chi bộ TSVM, đơn vị VMTD, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Tuấn Anh – K12

Khoa Công nghệ thông tin trao học bổng “ Trí tuệ tỏa sáng”.
Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức hội thảo “ Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên”.
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐẤY MẠNH PHÁT TRIỂN WEB ĐÀO TẠO TỪ XA
CHI BỘ BỘ MÔN KHOA HỌC MÁY TÍNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2018-2020 THÀNH CÔNG
Cuộc thi “Thiết kế Website Học viên KTQS” thu hút đông đảo các đội đăng ký tham gia.
Thông tin về việc tuyển sinh sau đại học năm 2018
CHI BỘ TRUNG TÂM MÁY TÍNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2018-2020 THÀNH CÔNG
Đại hội Chi bộ sinh viên Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2018-2020 thành công tốt đẹp
Viện khoa học và công nghệ tiên tiến nhật bản thăm và làm việc tại học viện kỹ thuật quân sự
Đại hội Chi bộ Bộ môn An toàn thông tin nhiệm kỳ 2018-2020
CHI BỘ SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP CHO ĐẢNG VIÊN MỚI
Phát động cuộc thi “Thiết kế Website Học viện Kỹ thuật quân sự”
Thi thiết kế Web HVKTQS
Khoa công nghệ thông tin tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học đợt tháng 1 năm 2018
Khoa CNTT tổ chức phiên tiểu ban HNKH các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XIII
Khoa Công nghệ thông tin làm việc với Giáo sư Eryk Dutkiewicz chủ nhiệm khoa Kỹ thuật thông tin và truyền thông, Đại học Kỹ thuật Sydney - Úc
Học viện KTQS đạt giải trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và cuộc thi lập trình quốc tế ACM/ICPC 2017
Gameloft Tour- Con đường lập trình tới làm Game
Hội thảo Châu Á – Thái Bình Dương về hệ thống thông minh lần thứ 21 (IES 2017) khai mạc trọng thể ngày 16/11 với nhiều báo cáo chuyên sâu.