THƯ NGỎ: V/v Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Công nghệ Thông tin – Học viện Kỹ thuật Quân sự
06/08/2016
 Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Thông tin – Học viện Kỹ thuật Quân sự  thân gửi đến toàn thể các cựu học viên, sinh viên của Khoa lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt nhân kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống của Khoa (15/9/1996 – 15/9/2016)

Các anh, chị cựu học viên, sinh viên thân mến!
   Trải qua 20 năm, Khoa đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển đội ngũ. Rất nhiều thế hệ học viên, sinh viên, nghiên cứu sinh của Khoa tốt nghiệp ra trường, tham gia công tác ở các lĩnh vực khác nhau, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.
   Trong chặng đường phát triển đã qua, Khoa đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp của các cựu học viên, sinh viên. Với tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau giữa các thế hệ sinh viên cũng như trách nhiệm của những người đi trước, các anh/chị cựu sinh viên đã có nhiều hoạt động giúp đỡ sinh viên của Khoa thông qua các hoạt động chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ chuyên môn, hướng nghiệp hay xây dựng, đóng góp cho quỹ học bổng “Trí tuệ tỏa sáng” của Khoa… Các anh/chị cũng là cầu nối quảng bá hình ảnh của Khoa ra toàn xã hội.
   Ngày 10 tháng 9  năm 2016 tới đây, Khoa CNTT sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa với sự tham gia của các thầy cô giáo, các cựu học viên, sinh viên của Khoa. Đây là dịp để các thế hệ - thầy và trò ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên dưới mái trường thân yêu. Đây cũng là dịp để chúng ta nhìn lại chặng đường phát triển phát triển 20 năm của Khoa cũng như đóng góp xây dựng cho sự phát triển của Khoa trong thời gian tới.
    Để chương trình Kỷ niệm 20 năm truyền thống của Khoa được tổ chức thành công, thực sự là ngày hội của các thế hệ giáo viên, học viên, sinh viên,  Khoa mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các anh/chị cựu sinh viên về vật chất, tinh thần bằng nhiều hình thức khác nhau. Chúng tôi luôn trân trọng sự hỗ trợ của các anh/chị và cam kết rằng mọi nguồn tài trợ sẽ được sử dụng công khai, minh bạch và đúng mục đích.
Mọi thông tin cần thiết xin liên hệ:
- TS. Nguyễn Việt Hùng - Khoa Công nghệ Thông tin - Học viện KTQS
- Điện thoại di động: 0912-071428
- Email: hungnv@mta.edu.vn

CHỦ NHIỆM KHOA
(Đã kí)
PGS.TS. Bùi Thu Lâm

Thông tin về cuộc thi SoftCon 2020
MISA SUMMER INTERNSHIP 2020
Chi bộ Bộ môn Toán tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2022 thành công
LG VSDCV tuyển dụng - Fresher, Junior, Senior – C/C++ Software Engineer & Test Engineer
MISA thông báo: PHỎNG VẤN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ - CHẲNG LO CORONA
Khoa CNTT tổ chức Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XV-Tiểu ban Công nghệ thông tin.
𝐖𝐞𝐛 𝐅𝐫𝐞𝐬𝐡𝐞𝐫 𝐓𝐫𝐚𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐏𝐫𝐨𝐠𝐫𝐚𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟎 𝐜𝐨𝐦𝐛𝐚𝐜𝐤 và Chuyên gia của MISA hỗ trợ tham gia giảng dạy, đào tạo, chia sẻ
Bộ môn Toán khen thưởng công trình khoa học năm 2019
THÔNG BÁO Về việc cho sinh viên nghỉ học do dịch cúm Corona (nCoV)
Học viện Kỹ thuật Quân sự đạt giải Nhất vòng Sơ khảo Cuộc thi “Cuộc đua số” năm 2019-2020 khu vực phía bắc
CLB KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO KHOA CNTT (MTASIC) TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO CÁC THÀNH VIÊN
MISA WEB FRESHER 2020 | In 20+ Real Project
Học viện KTQS đạt giải trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và cuộc thi lập trình quốc tế ICPC Asia Danang 2019
Học viện Kỹ thuật Quân sự nhận Bằng khen danh giá tại Giải thưởng quốc tế APICTA 2019
Khoa CNTT tổ chức giải bóng đá “Cup Tứ hùng 2019”
Khoa Công nghệ thông tin có hai ứng viên đạt chuẩn Phó Giáo sư.
Khoa CNTT tổ chức Olympic Tin học Học viện KTQS năm 2019
THÔNG BÁO CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC 2019
Khoa Công nghệ thông tin tích cực tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo nơi quy tụ hàng trăm tài năng AI Việt
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THĂM QUAN VÀ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP