Khoa CNTT tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS Chu Thị Hường.
01/07/2019
Thứ 7, ngày 22 tháng 6 năm 2019, Khoa CNTT đã tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở bằng tiếng Anh ngành “Cơ sở toán học cho tin học”- mã số 9460110 cho NCS Chu Thị Hường. Đề tài nghiên cứu của NCS là “Semantics based methods for genetic programming” dưới sự hướng dẫn của TS Nguyễn Quang Uy và PGS. TS Nguyễn Xuân Hoài.

Hội đồng bảo vệ của NCS Chu Thị Hường gồm:
PGS.TS. Bùi Thu Lâm, HVKTQS, Chủ tịch.
PGS.TS. Huỳnh Thị Thanh Bình, ĐHBK Hà Nội, Phản biện 1.
PGS.TS. Trần Quang Anh, Học viện CNBCVT, Phản biện 2.
PGS.TS. Lương Chi Mai, Viện HLKHCN Việt Nam, Ủy viên.
PGS.TS. Nguyễn Long Giang, Viện HLKHCN Việt Nam, Ủy viên.
PGS. TS. Nguyễn Ngọc Hóa, Đại học Công nghệ, ĐHQGHN, Ủy viên.
TS. Nguyễn Văn Giang, Học viện KTQS, Thư ký.
Trải qua quá trình học tập nghiên cứu miệt mài cùng với nhóm nghiên cứu dưới sự hướng dẫn tận tình của tập thể hướng dẫn cũng như các thầy cô trong bộ môn Hệ thống Thông tin, nghiên cứu sinh Chu Thị Hường đã rất nỗ lực và nhận được nhiều kết quả nghiên cứu đáng khen ngợi; đã công bố 05 bài báo chuyên ngành trên các tạp chí quốc tế, trong đó có 1 bài báo trong tạp chí thuộc danh mục ISI, 1 bài tạp chí trong nước, 03 bài hội thảo quốc tế. Luận án của NCS Chu Thị Hường được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Cũng tại buổi bảo vệ, nghiên cứu sinh đã trình bày kết quả nghiên cứu của mình và trả lời thỏa đáng các câu hỏi do thành viên hội đồng đặt ra bằng tiếng Anh. Kết quả bảo vệ của NCS Chu Thị Hường được đánh giá cao và tất cả 7/7 thành viên hội đồng bỏ phiếu nhất trí đề nghị Học viện cho phép nghiên cứu sinh bảo vệ cấp Học viện sau khi chỉnh sửa theo các góp ý của Hội đồng bảo vệ cấpn cơ sở.

Chi bộ Bộ môn Toán tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020-2022 thành công
LG VSDCV tuyển dụng - Fresher, Junior, Senior – C/C++ Software Engineer & Test Engineer
MISA thông báo: PHỎNG VẤN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ - CHẲNG LO CORONA
Khoa CNTT tổ chức Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ XV-Tiểu ban Công nghệ thông tin.
𝐖𝐞𝐛 𝐅𝐫𝐞𝐬𝐡𝐞𝐫 𝐓𝐫𝐚𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠 𝐏𝐫𝐨𝐠𝐫𝐚𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟎 𝐜𝐨𝐦𝐛𝐚𝐜𝐤 và Chuyên gia của MISA hỗ trợ tham gia giảng dạy, đào tạo, chia sẻ
Bộ môn Toán khen thưởng công trình khoa học năm 2019
THÔNG BÁO Về việc cho sinh viên nghỉ học do dịch cúm Corona (nCoV)
Học viện Kỹ thuật Quân sự đạt giải Nhất vòng Sơ khảo Cuộc thi “Cuộc đua số” năm 2019-2020 khu vực phía bắc
CLB KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO KHOA CNTT (MTASIC) TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO CÁC THÀNH VIÊN
MISA WEB FRESHER 2020 | In 20+ Real Project
Học viện KTQS đạt giải trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và cuộc thi lập trình quốc tế ICPC Asia Danang 2019
Học viện Kỹ thuật Quân sự nhận Bằng khen danh giá tại Giải thưởng quốc tế APICTA 2019
Khoa CNTT tổ chức giải bóng đá “Cup Tứ hùng 2019”
Khoa Công nghệ thông tin có hai ứng viên đạt chuẩn Phó Giáo sư.
Khoa CNTT tổ chức Olympic Tin học Học viện KTQS năm 2019
THÔNG BÁO CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC 2019
Khoa Công nghệ thông tin tích cực tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo nơi quy tụ hàng trăm tài năng AI Việt
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THĂM QUAN VÀ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP