THÔNG BÁO CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC 2019
25/09/2019
Theo Quyết định 3350/QĐ-HV ngày 18/9/2019 của Học viện phê duyệt Kế hoạch 44/KH-CNTT, Khoa CNTT thông báo về cuộc thi Olympic Tin học cấp Học viện năm 2019, đồng thời là Vòng 1 thi chọn đội dự tuyển Olympic toàn quốc năm 2019.

1. Đối tượng dự thi
- Học viên quân sự, sinh viên dân sự và sinh viên cao đẳng đang học tập tại Học viện.
- Để tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, Ban Tổ chức cuộc thi có mời thêm học viên, sinh viên các trường bạn tham gia thi cùng, gồm: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ - ĐHQG HN, Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, Học viện An ninh nhân dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Điện lực, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND, Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Mỏ - Địa chất Hà Nội, và đặc biệt năm nay có thêm sự tham gia của Đại học ITMO – Liên bang Nga, đây là trường đang giữ kỷ lục về thi ICPC toàn cầu (07 lần vô địch toàn cầu).
2. Các khối thi
- Các khối dành riêng cho học viên, sinh viên Học viện:
+ Khối tập thể chuyên tin.
+ Khối tập thể không chuyên tin.
+ Khối cá nhân siêu cúp.
+ Khối cá nhân chuyên tin.
+ Khối cá nhân không chuyên tin.
- Khối liên trường:
+ Khối tập thể thi theo hình thức ICPC trên môi trường Internet. Các đội tự đảm bảo máy tính thi và thiết bị kết nối Internet. Mỗi đội làm bài chỉ trên 01 máy tính.
Các khối cá nhân sẽ thi trực tuyến trên hệ thống CMS (Contest Management System - http://cms.readthedocs.io/en/latest/Introduction.html)
Các khối tập thể sẽ thi trực tuyến theo tiêu chuẩn kỳ thi ICPC toàn cầu và kỳ thi ICPC Việt Nam. Thí sinh có thể luyện tập, làm quen với hệ thống trên trang icpc.lqdtu.edu.vn. Tài khoản để làm bài tại: https://drive.google.com/open?id=1c0lvc6HtftfzQ5pjqXdiVSilQnqI-PnH
3. Thời gian, địa điểm
- 19/9/2019 - 7/10/2019: Đăng ký dự thi.
- 7h30 ngày 19/10/2019: Thi cá nhân.
- 13h00 ngày 19/10/2019: Thi tập thể.
Địa điểm: Trung tâm máy tính – Khu bể bơi HVKTQS.
4. Kết quả và cơ cấu giải thưởng
- Kết quả thi là căn cứ để chọn đội dự tuyển thi Olympic Tin học toàn quốc 2019.
- Cơ cấu giải thưởng theo kết quả cụ thể của kì thi.
5. Đăng ký dự thi và luyện tập
Thí sinh đăng ký dự thi theo đơn vị quản lý (theo mẫu đính kèm), hoặc liên hệ:
TS. Phan Nguyên Hải – Email: phannguyenhai8@gmail.com – ĐT: 0984709262.
Thời hạn: Trước 7/10/2019. Do số máy có hạn nên ưu tiên những thí sinh đăng ký sớm.
Thông báo chi tiết xem tại: Tại đây - Thông báo
Quy chế về kỳ thi tham khảo tại: Tại đây - Qui chế
Mẫu đăng ký dự thi xem tại: Tại đây - Mẫu đăng ký
Tài liệu về kỳ thi năm 2018 (các bài tập, bộ tests): Tại đây - Tài liệu
T/M BAN TỔ CHỨC
(Đã ký)

Phan Nguyên Hải

Danh sách thi cấp chứng chỉ tin ngày 17/4/2021
KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN PHÁT ĐỘNG CUỘC THI LẬP TRÌNH PHẦN MỀM CẤP HỌC VIỆN SOFTCON 2021
THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI LẬP TRÌNH PHẦN MỀM - SOFTCON 2021
Kế Hoạch Thi Cấp Chứng Chỉ Tin Quý II
Học viện kỹ thuật quân sự triển khai khóa đào tạo ngắn hạn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thuộc đề án 844
Nghiên cứu sinh Trung tá Phan Thị Hương bảo vệ LATS cấp Học viện
LG VS DCV tuyển dụng Test Engineer – Fresher & Junior & Senior
Danh sách thi cấp chứng chỉ tin nâng cao ngày 25/01/2021
Khoa Công Nghệ Thông Tin Có Thêm Một Cán Bộ Đạt Chuẩn Phó Giáo Sư Năm 2020.
Hướng dẫn đăng ký dự thi cấp chứng chỉ tin năm 2021
Đội Tuyển Học viện KTQS Đạt Thành Tích Cao Trong Cuộc Thi OLP Tin Học SV 2020 & ICPC ASIA Can Tho 2020
HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ ĐẠT GIẢI TẠI KỲ THI ICPC QUỐC GIA
SẢN PHẨM CỦA HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ DÀNH DANH HIỆU UY TÍN TRONG LĨNH VỰC AN TOÀN THÔNG TIN