THÔNG TIN TUYỂN SINH 2018

Khoa Công nghệ thông tin - HVKTQS

First Image

Tuyển sinh 2016: Thông tin tuyển sinh và quy chế tuyển sinh 2016


Bạn đang theo dõi chủ đề tuyển sinh 2016 thuộc chuyên mục thông tin và tư vấn tuyển sinh của khoa CNTT - HVKTQS. Những tin tức mới nhất về kỳ thi tuyển sinh đại học tại học viện kỹ thuật quân sự năm 2016 sẽ được cập nhật liên tục tại đây. Ngoài việc cập nhật thông tin tuyển sinh 2016, bạn cũng có thể theo dõi các chủ đề liên quan đến kỳ thi tuyển sinh đại học 2016 như: chỉ tiêu tuyển sinh, tỉ lệ chọi, cùng những tin tức mới nhất về kỳ thi.

First Image

Các trường quân đội không nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến

Một trong những điểm quan trọng trong xét tuyển vào khối các trường quân đội năm 2016 là thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) trực tiếp tại trường hoặc qua đường chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên. Các trường quân đội không nhận hồ sơ ĐKXT trực tuyến.

First Image

Công bố lịch thi THPT quốc gia 2016

Sáng ngày 21/3, Bộ GD-ĐT tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức thi và sử dụng hệ thống phần mềm quản lý thi THPT quốc gia 2016 cho các trường đại học chủ trì và các trường phối hợp cụm thi đại học. Tại đây, Bộ công bố lịch thi kỳ thi THPT quốc gia năm nay.

First Image

Học viện Kỹ thuật quân sự công bố 3 tiêu chí phụ xét tuyển ĐH

GD&TĐ - Học viện Kỹ thuật quân sự năm 2016 xét tuyển trên cơ sở kết quả của kỳ thi THPT quốc gia.

First Image

Thông tin về tuyển sinh đại học, cao đẳng vào các trướng trong quân đội năm 2016

Thông tin về tuyển sinh đại học, cao đẳng vào các trướng trong quân đội năm 2016

First Image

Công bố danh sách 70 cụm thi THPT quốc gia năm 2016

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố danh sách 70 cụm thi THPT quốc gia năm 2016 và giao nhiệm vụ cho các cơ sở giáo dục đại học chủ trì tổ chức các cụm thi.

First Image

Công bố danh sách 120 cụm thi THPT quốc gia 2016

Bộ GD-ĐT vừa công bố danh sách dự kiến 120 cụm thi THPT quốc gia năm 2016. Trong đó có 70 cụm thi ĐH và 50 cụm thi tốt nghiệp.

First Image

Bộ GD-ĐT công bố chính sách ưu tiên trong tuyển sinh 2016

Chiều ngày 15/3, Bộ GD-ĐT chính thức công bố hướng dẫn tổ chức công tác tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016. Theo đó, các thay đổi về quy định cộng điểm ưu tiên đã được ghi rõ để thí sinh biết.

First Image

Sửa đổi trong quy chế thi THPT quốc gia 2016

Nếu năm 2015, thí sinh được cấp 4 giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia thì năm nay mỗi thí sinh chỉ có một giấy với mã số xác định duy nhất.

First Image

Chính thức công bố quy chế thi THPT quốc gia 2016

Bộ GD&ĐT vừa chính thức ban hành Thông tư 02/2016 sửa đổi bổ sung một số điều của quy chế thi THPT quốc gia.

First Image

Hướng dẫn đăng ký sơ tuyển vào đại học, cao đẳng quân sự năm 2016

Ngày 19/02/2016, Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Trưởng ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng đã ký Công văn số 06/TSQS-NT Hướng dẫn đăng ký sơ tuyển vào đại học, cao đẳng quân sự năm 2016. Cổng TTĐT Bộ Quốc phòng đăng tải toàn văn nội dung Công văn để các cơ quan, đơn vị, nhà trường và thí sinh được biết.

First Image

Danh sách các trường trong quân đội

Danh sách các trường học viện, đại học trong quân đội

First Image

Một tỉnh sẽ có 2 cụm thi THPT quốc gia

Các Sở GD&ĐT có thể tổ chức cho các thí sinh dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT cùng thi tại cụm thi ĐH trên địa bàn tỉnh hoặc tổ chức tại tỉnh 1 cụm thi tốt nghiệp.

First Image

Thông tin về Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2016

Bộ GD&ĐT đã có chủ trương tổ chức Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia (THPTQG) và tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016. Việc tìm hiểu kỹ và nắm bắt thông tin chính xác về Kỳ thi là việc rất quan trọng giúp cho học sinh, phụ huynh yên tâm từ đó có phương án chuẩn bị để có được kết quả tốt.

First Image

Thí sinh không phải sang tỉnh khác để dự thi THPT quốc gia

Năm 2016 nếu muốn thi THPT quốc gia với hai mục đích xét tốt nghiệp và xét tuyển đại học, cao đẳng, thí sinh sẽ thi ngay tại tỉnh thành nơi cư trú, không phải di chuyển sang địa phương khác như năm 2015.

First Image

Sẽ thay đổi quy định làm tròn điểm trắc nghiệm kỳ thi THPT quốc gia

Thay vì làm tròn đến 0,25 như năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo dự kiến mức điểm làm tròn chỉ dừng lại ở hai chữ số thập phân nhằm đảm bảo công bằng.

First Image

Tiêu chuẩn tuyển sinh của các trường quân sự

Các trường đào tạo sĩ quan chỉ huy, chính trị, hậu cần tuyển thí sinh nam cao từ 1,65 m, cân nặng từ 50 kg trở lên.

First Image

Những điều cần biết khi đăng ký dự thi vào khối trường quân đội

Trước khi đăng ký vào khối trường quân đội, thí sinh cần lưu ý những quy định dưới đây như đối tượng tuyển sinh, quy định độ tuổi, về tiêu chuẩn chính trị, trình độ văn hóa, về đạo đức, về sức khỏe… để tránh sai sót về sau.

First Image

Hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia 2016 gồm những gì?

Quy chế kỳ thi THPT quốc gia 2016 có thay đổi nhiều so với năm 2015? Bao giờ công bố Quy chế thi? Em học lớp 12 đăng ký dự thi kỳ thi 2016 ở đâu? Hồ sơ đăng ký dự thi gồm những gì? điều kiện như thế nào mới được dự thi THPT quốc gia 2016?