THÔNG TIN TUYỂN SINH 2018

Khoa Công nghệ thông tin - HVKTQS

First Image

Tuyển sinh 2015: Thông tin tuyển sinh và quy chế tuyển sinh 2015


Bạn đang theo dõi chủ đề tuyển sinh 2015 thuộc chuyên mục thông tin và tư vấn tuyển sinh của khoa CNTT - HVKTQS. Những tin tức mới nhất về kỳ thi tuyển sinh đại học tại học viện kỹ thuật quân sự năm 2015 sẽ được cập nhật liên tục tại đây. Ngoài việc cập nhật thông tin tuyển sinh 2015, bạn cũng có thể theo dõi các chủ đề liên quan đến kỳ thi tuyển sinh đại học 2015 như: chỉ tiêu tuyển sinh, tỉ lệ chọi, cùng những tin tức mới nhất về kỳ thi.

First Image

THÔNG BÁO PHƯƠNG ÁN XÉT TUYỂN CÁC ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2015

Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 03/2015/TT-BGDĐT ngày 26/02/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

First Image

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ, THỦ TỤC ĐĂNG KÝ SƠ TUYỂN VÀ XÉT TUYỂN VÀO HỆ KỸ SƯ QUÂN SỰ NĂM 2015

Học viện Kỹ thuật Quân sự hướng dẫn làm hồ sơ, thủ tục đăng ký sơ tuyển và xét tuyển vào hệ kỹ sư quân sự năm 2015:

First Image

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀO ĐÀO TẠO KỸ SƯ DÂN SỰ, VÀ CỬ NHÂN CAO ĐẲNG

Học viện Kỹ thuật Quân sự thông báo về việc đăng ký xét tuyển vào đào tạo kỹ sư dân sự, và cử nhân cao đẳng năm 2015 như sau:

First Image

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN THẲNG VÀ ƯU TIÊN XÉT TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2015

Học viện Kỹ thuật Quân sự thông báo về việc tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2015 như sau:

First Image

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2015

Khoa Công nghệ thông tin thông báo về chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2015-2016 như sau.

First Image

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 HỆ CHÍNH QUY - NĂM 2015

Học viện Kỹ thuật Quân sự thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông, văn bằng 2 năm 2015 như sau:

First Image

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH, BỔ SUNG CÁC NGÀNH TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC NĂM 2015

Học viện Kỹ thuật Quân sự thông báo điều chỉnh, bổ sung ngành (chuyên ngành) tuyển sinh đào tạo sau đại học đợt 01 năm 2015 như sau:

First Image

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NĂM 2015

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố công khai thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 của các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng.

First Image

TIÊU CHUẨN TUYỂN SINH VÀO CÁC TRƯỜNG QUÂN ĐỘI NĂM 2015

Để giúp các đơn vị, địa phương, nhà trường trong toàn quân, quân nhân và thanh niên có nguyện vọng đăng ký dự thi vào các trường quân đội, Cổng TTĐT Bộ Quốc phòng giới thiệu một số nội dung chủ yếu của Thông tư liên quan đến công tác tuyển sinh năm 2015.

First Image

THÔNG TIN MỚI VỀ CÔNG TÁC TUYỂN SINH QUÂN SỰ NĂM 2015

Về việc Hướng dẫn đăng ký sơ tuyển vào ĐH, CĐ quân sự và đăng ký dự Kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2015 đối với thí sinh dự Kỳ thi THPT quốc gia lấy kết quả thi để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trong Quân đội. Hướng dẫn có một số nội dung chính như sau:

First Image

THÍ SINH XÉT TUYỂN VÀO TRƯỜNG QUÂN ĐỘI CHỈ CÓ MỘT NGUYỆN VỌNG 1

Do mỗi trường có tiêu chuẩn khác nhau, nhất là về sức khỏe nên để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh, Ban Tuyển sinh quân sự quy định thí sinh phải đăng ký sơ tuyển và chỉ được đăng ký xét tuyển một nguyện vọng vào một trường ở đợt xét tuyển đầu tiên.

First Image

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH CỦA 18 TRƯỜNG KHỐI QUÂN ĐỘI

Ngoài việc đưa ra cách xác định điểm trúng tuyển, khối các trường Quân đội còn công bố các tiêu chí phụ đối với trường hợp có nhiều thí sinh bằng điểm nhau.

First Image

PHÂN BỐ THÍ SINH ĐĂNG KÝ CỤM THI THPT QUỐC GIA TẠI HÀ NỘI

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố danh sách cụm thi các cơ sở giáo dục ĐH, hồ sơ ĐKDT và Mã đơn vị ĐKDT. Danh sách quy định cụ thể về việc nộp hồ sơ ở 8 cụm thi do ĐH chủ trì. Ngoài ra, Hà Nội cũng thành lập cụm thi do Sở GD-ĐT chủ trì để tạo điều kiện cho thí sinh dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp.

First Image

NGUYÊN TẮC XÉT TUYỂN CỦA CÁC TRƯỜNG QUÂN ĐỘI NĂM 2015

Ban Tuyển sinh quân sự của Bộ Quốc phòng công bố phương án xét tuyển năm 2015

First Image

NHIỀU ĐIỂM MỚI TRONG TUYỂN SINH QUÂN SỰ NĂM 2015

QĐND Online – Năm 2015, dựa trên những thay đổi của Kỳ thi THPT quốc gia của Bộ GD-ĐT, công tác tuyển sinh của Bộ Quốc phòng sẽ có một số thay đổi tương ứng.

First Image

HỌC VIỆN KỸ THUẬT QUÂN SỰ TUYỂN SINH 3055 CHỈ TIÊU NĂM 2015

Chỉ tiêu tuyển sinh trường học viện kỹ thuật quân sự năm 2015 là 3055, trong đó Các ngành đào tạo kỹ sư dân sự chiếm đa số với 1590 chỉ tiêu.

First Image

ĐỀ THI THPT QUỐC GIA: 40% CÂU HỎI Ở MỨC ĐỘ NÂNG CAO

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự thi, thể theo nguyện vọng của đông đảo giáo viên, học sinh, ngày 31/3, Bộ GD-ĐT chính thức giới thiệu các đề thi minh họa, kèm theo đáp án trên trang thông tin điện tử của ngành để giáo viên và học sinh tham khảo.

First Image

CÁC TRƯỜNG QUÂN ĐỘI TỔ CHỨC SƠ TUYỂN TỪ NGÀY 5/3

Ban tuyển sinh quân sự Bộ quốc phòng vừa có hướng dẫn đăng ký sơ tuyển và hướng xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ hệ quân sự 2015. Với việc sử dụng kết quả kì thi THPT quốc gia làm căn cứ xét tuyển nên việc tuyển sinh khối quân sự có nhiều thay đổi so với mọi năm.

First Image

BỘ GD-ĐT CÔNG KHAI THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐH, CĐ NĂM 2015

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc tra cứu thông tin để chọn trường, chọn ngành phù hợp với sở thích và thực hiện đăng ký dự thi, Bộ GD-ĐT chính thức công bố công khai các thông tin cần thiết về tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015.

First Image

BỘ GD-ĐT CÔNG BỐ QUY CHẾ THI THPT QUỐC GIA

TTO - Bộ GD-ĐT đã chính thức ban hành Quy chế Kỳ thi THPT quốc gia và Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy áp dụng cho năm 2015.

First Image

5 ĐIỂM MẤU CHỐT CỦA KỲ THI TUYỂN SINH ĐH, CĐ

TT - Chiều 26-2, Bộ GD-ĐT đã chính thức ban hành hai quy chế thi năm 2015, gồm quy chế kỳ thi THPT quốc gia và quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy.

First Image

10 ĐIỂM LƯU Ý TRONG TUYỂN SINH QUÂN SỰ 2015

TTO - Ngày 16-3, Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng đã tổ chức gặp gỡ báo chí để thông tin chính thức về tuyển sinh quân sự 2015.

First Image

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG

Từ ngày 4/6, những điểm mới trong thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư 55 quy định đào tạo liên thông trình độ CĐ, ĐH sẽ có hiệu lực.

First Image

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NĂM 2015

- Căn cứ Công văn số 05/TSQS-NT ngày 03 tháng 3 năm 2015 của Ban Tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng về Thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng chính qui vào các học viện, trường quân đội năm 2015
- Phòng Đào tạo thông báo thông tin tuyển sinh đào tạo đại học, cao đẳng, liên thông chính qui năm 2015 vào Học viện như sau

First Image

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NĂM 2015

- Ngày 26/2/2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Quy chế thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia và Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy (ĐH, CĐ) năm 2015.
- Sau đây là một số điểm đáng lưu ý với phần lớn thí sinh.